Công Nghệ Phù Hợp Với Bạn. Điều Đó Tốt Hơn.

Mỗi sáng tạo công nghệ mới và tiến bộ, chúng tôi thiết kế vào xe của chúng tôi chủ yếu phục vụ cùng một mục đích: để làm cho tương tác với khách hàng một kinh nghiệm hữu ích hơn và phong phú

Từ một động cơ tốt đến hiệu quả nhiên liệu tốt hơn.


Khi nói đến thiết kế và kỹ thuật truyền động của chúng tôi, tiết kiệm nhiên liệu là quan trọng như thế nào mà họ thực hiện. Đó là lý do tại sao chúng tôi bao gồm những tiến bộ như xăng phun trực tiếp (GDI) công nghệ bơm nhiên liệu trực tiếp vào buồng đốt của động cơ, trong đó không chỉ cải thiện chi phí về nhiên liệu nhiên liệu mà còn làm giảm lượng khí thải carbon. Tuy nhiên, sự đổi mới khác là EcoShift® kép Clutch Transmission của chúng tôi. Công nghệ này (mà thường chỉ được tìm thấy trong chiếc xe sang trọng cao cấp) cho phép điện truyền từ động cơ đến việc truyền tải không bị gián đoạn, làm tăng hiệu quả nhiên liệu đáng kể

Tìm kiếm một kết nối tốt hơn?


Nhiều hơn và nhiều hơn nữa, chúng ta sống trong một thế giới được kết nối. Vì vậy, các tính năng công nghệ, chúng tôi đã thiết kế đảm bảo bạn sẽ luôn có mọi thứ bạn cần ở khắp mọi nơi bạn đi. Cũng giống như Apple CarPlay ™ và Android Auto ™, tích hợp tất cả các chức năng của điện thoại thông minh của bạn với chiếc xe của bạn, vì vậy bạn có thể sử dụng các ứng dụng yêu thích của bạn, gửi tin nhắn, nghe nhạc yêu thích của bạn, sử dụng điều hướng và nhiều hơn nữa. Và những gì đang thực sự tuyệt vời là tất cả những điều bạn có thể làm từ xa bằng Hyundai xanh Link® trên điện thoại thông minh và SmartWatch của bạn, giống như khởi động xe, bật điều hòa không khí hoặc nhiệt trước khi bạn nhận được trong khóa hay không khóa cửa.

Thoải mái hơn. Thuận tiện hơn. Tôt hơn.


Làm thế nào cũng là một chiếc xe phục vụ cho bạn có thể làm cho sự khác biệt giữa một chiếc xe mà bạn thích và chiếc xe mình yêu thích. Vì vậy, chúng tôi đi những dặm thêm để chắc chắn rằng bạn đang được chăm sóc tốt. Bộ nhớ hệ thống tích hợp của chúng tôi cho phép bạn lưu trữ hai vị trí lái xe chỗ ngồi và gương mặt khác nhau duy nhất tại các liên lạc của một nút. thân cây thông minh rảnh tay của chúng tôi sẽ tự động mở khi nó cảm nhận fob chính của bạn đến gần. ghế sau được làm nóng đảm bảo bạn sẽ luôn được ấm áp và ấm cúng. Và, để giữ cho bạn kết nối khi bạn đang di chuyển, bạn sẽ tìm thấy nhiều cổng USB (gồm một ở mặt sau của Santa Fe).

Tốt hơn chưa bao giờ được giải trí nhiều hơn.


Trong một nỗ lực để làm cho mỗi lái xe một bữa tiệc cho đôi mắt và đôi tai, chúng tôi kết hợp vui chơi giải trí có tính năng đáng hoan nghênh nhiệt liệt. Các diễn giả Infinity® chúng tôi thiết kế vào xe của chúng tôi được tổ chức trong lĩnh vực cao nhất bởi đam mê âm vì, sống động, chất lượng âm thanh cao cấp rõ ràng họ sản xuất. Chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn màn hình cảm ứng cung cấp gia tăng rõ ràng màn hình với thông tin chi tiết hiển thị trong văn bản màu. nhận dạng giọng nói, khả năng ứng dụng và công nghệ HD Radio ™ cũng được bao gồm. Và đối với các hành động cuối cùng, SiriusXM Satellite Radio tiêu chuẩn đi kèm.

BÁO GIÁ XE HYUNDAI

TRỢ GIÚP

 • Đánh giá xe Hyundai

 • Tư vấn mua Hyundai

 • Câu hỏi thường gặp

 • Dịch vụ

 • Giới thiệu

 • Liên hệ

 • Mua trả góp

 • Bảng giá mới

ĐẠI LÝ HYUNDAI PHẠM VĂN ĐỒNG

ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG

093.22.44.333

Showroom 5S: Số 138 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

© 2015 Bản quyển thuộc về Baogiahyundai.net

 • Facebook Social Icon
 • Twitter Social Icon
 • Google+ Social Icon
 • YouTube Social Icon
 • Pinterest Social Icon
 • Instagram Social Icon