MỘT CÁCH TỐT HƠN LÀ CÁCH DUY NHẤT.

Khi nói đến chất lượng và đẳng cấp.
chúng ta chỉ có một quy tắc. Làm nó tôt hơn.

Bảo hành Hyundai. Không có gì tốt hơn so với sự an tâm.


Đó là nhiều hơn một ưu tiên mà tất cả các xe của chúng tôi không chỉ thiết kế và thiết kế để truyền cảm hứng cho niềm đam mê và hứng thú, nhưng sự tự tin là tốt. Chương trình Bảo hành Hyundai của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ có mặt ở đó xuống đường, luôn luôn làm cho kinh nghiệm của việc sở hữu một chiếc Hyundai một đáp ứng. Nó bắt đầu với bảo hành tốt nhất của Việt Nam, trong đó bao gồm 3 năm / 100.000 Km Powertrain TNHH Bảo hành. Bạn cũng có được chăm sóc xe, đó là dịch vụ xe đầy đủ và thuận tiện từ các đại lý Hyundai phép, bao gồm tất cả mọi thứ từ việc thay dầu và bộ lọc để kiểm tra đa điểm miễn phí. Và 24/7 hỗ trợ ven đường là chính xác những gì nó nói nó là, đồng hồ tròn giúp đỡ cho những thứ như kéo, khóa phím của bạn trong xe, một pin chết hoặc xẹp lốp.

Làm cho mọi việc tốt hơn và mọi người nhận thấy.


Thị trường xe mới cực kỳ cạnh tranh. Nhưng khi trình điều khiển tìm thấy các sản phẩm và dịch vụ mà họ thích họ sẽ ở lại trong nhiều năm. Nhiều người tiêu dùng mua một cái Hyundai mua khác, và hơn bất kỳ chiếc xe khác bất cứ giá nào. Trong thực tế, trong bảy năm qua của Hyundai đã được xếp hạng # 1 thương hiệu ô tô trong Brand Keys Customer Loyalty Engagement Index. Lòng trung thành là một cái gì đó chúng ta nghiêm túc về. Và chủ sở hữu của chúng tôi cho thấy lòng trung thành của họ bằng cách mua một Hyundai.

Thấp nhất dự kiến 5 năm chi phí sở hữu.


Đối với năm 2016, các thương hiệu Hyundai được đặt tên là một chiến thắng của Kelley Blue Book của KBB.com 5 năm Chi phí hàng năm để sở hữu, ghi nhận xe mới với chi phí sở hữu thấp nhất dự. Giải thưởng hàng năm sẽ đưa vào khấu hao xem xét, chi phí nhiên liệu dự kiến, phí tài chính và bảo hiểm, bảo dưỡng và chi phí sửa chữa, và lệ phí nhà nước.

Tốt hơn bằng cách thiết kế.


Khi một cái gì đó được thiết kế tốt hơn về mặt thẩm mỹ, nó làm cho bạn cảm thấy tốt hơn một cách toàn diện. Đó là công việc thiết kế để truyền cảm hứng, khuấy động cảm xúc và đánh thức các giác quan. Tại Hyundai, chúng tôi sử dụng một triết lý thiết kế mang tính cách mạng được gọi là điêu khắc thể lỏng có sử dụng các hình thức tìm thấy trong tự nhiên để tạo ra dòng chảy và khơi dậy. Những dòng này cũng là khí động học hơn, làm cho xe của chúng tôi không chỉ làm hài lòng hơn để mắt, mà còn tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Sự quan tâm cùng với chi tiết được đưa vào tất cả các nội thất, tạo ra một cabin đó là lòng mắt và cảm ứng như nó là cảm giác của bạn thực tiễn.

Nó không phải xây dựng tốt. Nó được xây dựng tốt hơn.


Tạo những gì chúng tôi cho là chiếc xe tốt nhất được xây dựng trong kinh doanh là đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ ra rất nhiều thời giờ, ngày và tháng đẩy ranh giới và suy nghĩ lại mọi khía cạnh của một chiếc xe. Ví dụ, Hyundai là hãng xe duy nhất có nhà máy thép của chúng ta. Tại sao? Bởi vì nó cho phép chúng ta chỉnh các hợp kim với thông số kỹ thuật chính xác của riêng của chúng tôi để sản xuất các hình thức tiên tiến của thép là cực kỳ mạnh mẽ để cải thiện an toàn, nhưng đồng thời nhẹ hơn để tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Chúng tôi cũng sử dụng một quá trình sơn ngâm một-of-a-loại kết hợp với các hợp chất đặc biệt để sản xuất một kết thúc mà không chỉ bảo vệ chống ăn mòn và rỉ sét, nhưng sẽ giúp các vết trầy xước lành. Sau đó có số lượng tàn bạo của thử nghiệm diễn ra, tất cả mọi thứ từ đẩy động cơ ở nhiệt ba chữ số và điều kiện Bắc cực subzero để đâm hơn 100 xe để đảm bảo mọi biện pháp an toàn trước khi sản xuất của chiếc xe thậm chí bắt đầu. Xây dựng những chiếc xe tốt hơn là không dễ dàng, đó là lý do tại sao chúng tôi rất tự hào là một trong số ít các công ty xe hơi thực sự làm nó.

Đổi mới tốt hơn cho một môi trường tốt hơn.


Để làm phần của mình để giúp làm giảm các tác động đối với môi trường, tạo các giải pháp năng lượng bền vững và sáng tạo là một cái gì đó chúng tôi rất coi trọng. sáng kiến xanh Drive của chúng tôi thể hiện cam kết này, sử dụng một số hiệu quả cao, tiên tiến nhất, công nghệ phát thải thấp trong ngành công nghiệp. đất khác sáng kiến thân thiện bao gồm dịch vụ viễn thông mà hướng dẫn trình điều khiển để sử dụng các tuyến đường năng lượng hiệu quả nhất và một hệ thống phanh tái tạo để chụp và tái chế năng lượng được tạo ra trong quá trình giảm tốc.

BÁO GIÁ XE HYUNDAI

TRỢ GIÚP

 • Đánh giá xe Hyundai

 • Tư vấn mua Hyundai

 • Câu hỏi thường gặp

 • Dịch vụ

 • Giới thiệu

 • Liên hệ

 • Mua trả góp

 • Bảng giá mới

ĐẠI LÝ HYUNDAI PHẠM VĂN ĐỒNG

ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG

093.22.44.333

Showroom 5S: Số 138 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

© 2015 Bản quyển thuộc về Baogiahyundai.net

 • Facebook Social Icon
 • Twitter Social Icon
 • Google+ Social Icon
 • YouTube Social Icon
 • Pinterest Social Icon
 • Instagram Social Icon