Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

10 PHỤ KIỆN THÔNG MINH CHO XE Ô TÔ CỦA BẠN

March 14, 2017

Trước đây, một chiếc xe chỉ đơn giản là một phương tiện để đi từ điểm A đến điểm B. Bây giờ, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian trong xe của mình để chúng thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai của chúng tôi. Chúng tôi có công nghệ để cảm ơn một phần vì làm cho những giờ sau bánh xe đáng kể thú vị hơn và hiệu quả hơn. Từ các điểm truy cập Wi-Fi di động đến các nhà sản xuất cà phê trong xe, đây là 10 phụ kiện và thiết bị điện tử, làm cho mọi ổ đĩa tốt hơn-chụp bên trong một trong những chiếc xe có đầu óc tương lai nhất trên đường ngay bây giờ, chiếc Hyundai Elantra 2017

 

 

Một giá đỡ để điện thoại thông minh

Trong khi người giữ kệ của bạn là một nơi tuyệt vời để lưu trữ đồ uống của bạn (do đó tên), đây không phải là nơi tuyệt vời để lưu trữ điện thoại thông minh của bạn. Thay vào đó, người giữ điện thoại thông minh gắn dash có thể giữ điện thoại của bạn bị va đập hoặc mất, và làm cho mọi thứ trên màn hình trở nên dễ dàng hơn. Nếu pin của bạn thấp, Mirai đi kèm với một bộ sạc điện thoại thông minh không tương thích Qi (giấu bên trong trung tâm) - một bổ sung tốt cho hệ thống âm thanh của nó, có tính năng JBL® Audio, Entune® App Suite, * và được tích hợp Chuyển hướng ** Kenu Airframe + Xe gắn kết ($ 30)

 

Một Key Tracker

Có bao nhiêu lần bạn đã trễ bởi vì bạn không thể tìm thấy chìa khóa của bạn? Với một key tracker, những ngày đó được đánh số. Chỉ cần đăng ký chương trình theo dõi khóa với một ứng dụng di động trên điện thoại của bạn và sau đó kết nối cả hai thông qua Bluetooth®. Điện thoại của bạn sẽ cho bạn biết chính xác vị trí của phím. Một số trình theo dõi chính thậm chí cung cấp một key fob sẽ giúp bạn đi theo cách khác và xác định vị trí điện thoại của bạn. Phải có cho người vắng mặt tâm trí. Trình tìm kiếm chìa khóa của Tile Mate ($ 69.99)

 

Một điểm phát sóng Wi-Fi di động

Nó xảy ra mọi lúc: Bạn rời khỏi nhà hoặc văn phòng chỉ để nhận ra rằng bạn cần phải gửi email một tập tin từ máy tính xách tay của bạn. Điểm truy cập WiFi di động an toàn kết nối tối đa 15 thiết bị với mạng 4G LTE hoặc 3G của bạn (trừ khi bạn là hành khách, đỗ xe trước khi sử dụng máy tính xách tay). Hãy nghĩ tới những ghế SofTex® được làm nóng của Mirai với hỗ trợ thắt lưng bằng điện như là chiếc ghế văn phòng tiện dụng của bạn khi đang di chuyển. Điểm Nóng Di động của Jetpack 4G LTE ($ 200, hoặc $ 50 với hợp đồng hai năm)

 

Bình pha cafe trong ô tô

Trong một chuyến đi xe hơi dài, bị mắc kẹt với một quán cà phê ấm cúng - hoặc không nơi nào dừng lại để có một tách ngon - xảy ra thường xuyên hơn chúng tôi muốn. Với cà phê trong cà phê hoặc máy pha cà phê, tất cả những gì bạn phải làm là kéo lên, bật lò cà phê và cắm nó vào ổ cắm thuốc lá. Bởi vì một tách cà phê tươi và bánh lái hơi của Mirai tốt hơn găng tay trong mùa đông. Máy pha cà phê Espresso Handpresso (185 USD

 

Một máy lọc không khí

Máy lọc không khí sẽ không chỉ làm mới không khí bên trong xe của bạn, nó cũng sẽ loại bỏ bụi, chất gây ô nhiễm, và thậm chí phần lớn vi khuẩn vẫn còn trong không khí. Với thực tế là bạn thường bị mắc kẹt trong giao thông hít thở trong tất cả những điều đó, nó không phải là một ý tưởng tồi. Máy lọc không khí xeon nhỏ gọn Philips GoPure (179.99 USD)

 

Một Tủ lạnh / Cooler Trong Ô tô

Chắc chắn, một chai nước đá lạnh là một lựa chọn tốt đẹp vào một ngày nóng. Nhưng với tủ lạnh di động trong xe của bạn, bạn cũng có thể chở hàng tạp hóa dễ hư hỏng mà không phải vội vã về nhà từ siêu thị. Và thật tuyệt vời khi đi dã ngoại, cắm trại, và những chuyến đi đường bộ (phát điện duy nhất của Mirai là nước, vì vậy hãy đi tiếp và đi đến nội dung của trái tim bạn). Tạp chí Quốc gia Luna Weekender Tủ lạnh 50 lít (1.650 USD)

 

Bộ Adapter Bluetooth dành cho Thiết bị âm thanh Xe hơi của bạn

Những chiếc xe mới, chẳng hạn như Mirai, hầu như tất cả đều có tích hợp kết nối Bluetooth®, nhưng lái xe ô tô cũ hơn không có nghĩa là bạn phải bỏ lỡ sự sang trọng của cuộc gọi thoại rảnh tay và nghe nhạc trực tuyến. Bộ chuyển đổi Bluetooth® sẽ làm cho bất kỳ chiếc xe hơi nào âm thanh stereo, cho dù nó có đầu cắm audio phụ hay không, Bluetooth® đã sẵn sàng. Và tất cả cho một ít hơn rất nhiều giá lắp đặt một đơn vị mới. Anker SoundSync Drive Bluetooth 4.0 (21.99)

 

Một chiếc Camera kỹ thuật số

Tai nạn xảy ra trên đường. Trong trường hợp của một, một cam cam là một cách tuyệt vời để tài liệu những gì đã xảy ra, và nó có thể bảo vệ bạn khỏi bất cứ ai ra khỏi đó những người đang cố gắng thực hiện gian lận bảo hiểm. Trên một ghi chú nhẹ hơn, bạn có thể sử dụng một chiếc cam để ghi lại cảnh quan tuyệt vời của chuyến đi chơi trên đường. Garmin Dash Cam 35 (170 USD) 

 

Máy nén khí xách tay

Nếu bạn đột nhiên thấy mình có lốp bị rò rỉ chậm, bạn có thể băng qua ngón tay và hy vọng bạn đưa nó đến trạm xăng trong thời gian hoặc bạn có thể kéo và lốp xe bằng máy nén khí xách tay. Nhỏ đủ để vừa với thân xe của bạn, hầu hết máy nén khí xách tay có thể được cung cấp bởi hộp thuốc lá của xe hơi. Viair 400P-Máy nén khí tự động ($ 42.95)

 

Một Mini Jump-Starter

Bạn không bao giờ nên lái xe bất cứ nơi nào mà không có một bộ dây cáp. Nhưng nếu bạn bị mắc kẹt ở đâu đó và không có xe nào khác để nhảy, một bộ khởi động mini, dễ dàng lưu trữ trong thân xe của bạn, sẽ cho bạn đủ nước để bắt đầu xe mà không cần dựa vào gần Một người xa lạ. Weego 44 Jump Starter Battery + (150 USD)

Please reload

Tìm chúng tôi