Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Hyundai Verna 2017 ra mắt tại China, dự kiến về Việt Nam giữa năm 2017 với giá 400 triệu !

September 23, 2016

Phiên bản sản xuất Hyundai Verna 2017 dự kiến sẽ ra mắt thị trường Hàn Quốc vào cuối năm nay. Tuy nhiên Hyundai vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật và option xe.

Vừa qua bản concept của Hyundai Verna 2017 đã được ra mắt người tiêu dùng ở Trung Quốc 2016 tại Bắc Kinh.

 Buổi lễ ra mắt cho thấy ngôn ngữ thiết kế tinh tế của Hyundai cho thế hệ tiếp theo của Verna đối với thị trường Việt Nam là Hyundai Accent hay Hyundai Solaris tại thị trường Quốc tế. Hyundai dự kiến sẽ ra mắt Verna thế hệ tiếp theo tại thị trường Ấn Độ và Hàn Quốc vào cuối năm nay, theo đó thì khoảng giữa năm 2017 Hyundai Verna sẽ ra mắt thị trường Việt Nam lấy tên Hyundai Accent với giá dự kiến khoảng 400 triệu VNĐ.

Các thế hệ tiếp theo Verna được cảm hứng thiết kế của nó từ thể lỏng Điêu khắc 2.0 triết lý thiết kế mà là nhiều hơn một thiết kế tiến hóa. Tương tự như các sản phẩm gen Hyundai hiện nay, Verna mới thể thao một lưới tản nhiệt hình lục giác lớn, đèn pha chiếu với DRLs tích hợp và phong cách cản trước mới. Đọc thêm: 2016 Honda City Facelift và Accord Hybrid ra mắt trong năm nay.

 


Các hồ sơ bên của chiếc xe là gần như tương tự như thế hệ hiện tại Hyundai Verna trong khi chiếc xe được thiết kế lại một cột C và một roofline dốc mang đến cho chiếc xe một chiếc coupe như lập trường. Các 2017 Verna thể thao một cặp hai mảnh tách LED đèn hậu mới trong khi người giữ biển số được đặt ở đầu dưới của cản sau. Chiếc xe nhận được một spoiler khởi động nắp tích hợp trong khi khởi động nắp trong chính nó là rất nhỏ gọn.

 

 

Hyundai chưa tiết lộ các tùy chọn động cơ hoặc các thông số kỹ thuật động cơ sẽ có sẵn trên 2.017 Hyundai Verna, nhưng chúng tôi hy vọng các công ty để lộ nó trong sự ra mắt của chiếc xe. Trong khi sản xuất sẵn sàng Verna sẽ được tung ra tại Hàn Quốc vào cuối năm nay, chiếc xe dự kiến sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào năm 2017.

 

Please reload

Tìm chúng tôi