Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Ra Mắt Đại Lý Trực Thuộc Hyundai Thành Công tại phố Hoàng Cầu HN - Hyundai Đông Đô

November 1, 2016

Vừa qua 20/10/2016 tại Hà Nội tập đoàn Hyundai Thành Công Việt Nam đã chính thức cho ra mắt đại lý Hyundai Đông Đô - Đại lý bán hàng trực thuộc tập đoàn Hyundai Thành Công dưới sự chỉ đạo sát sao từ tổng công ty

 Hyundai Đông Đô là đại lý bán hàng 3S duy nhất trực thuộc tổng công ty Hyundai Thành Công do ông ĐVT làm giám đốc đại lý, theo đó đại lý có những đặc quyền riêng cũng như chính sách bán hàng khác những đại lý còn lại. Hơn nữa Hyundai Đông Đô còn được xây dựng theo quy chuẩn mới của hệ thống Hyundai tại Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi mua xe tại đại lý.

 

 

"Nhất cự li nhì tốc độ" Hyundai Đông Đô được đặt tại vị trí rất thuận tiện nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội,

địa chỉ: Số 11, phố Hoàng Cầu, quận Đống Đa, TP. Hà Nội 

 

Những khách hàng trong nội thành có thể tranh thủ giờ nghỉ để qua đại lý xem xe và lái thử cũng như trải nghiệm sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo đến từ đội ngũ nhân viên địa lý.

 Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm về nghành ô tô cũng như sự nhiệt tình vốn có chắc chắn sẽ đưa ra ý kiến tư vấn chính xác, giúp khách hàng chọn được chiếc xe như ý.

Ngay sau đó Hyundai Đông Đô vinh dự  được tổng giám đốc Hyundai Hàn Quốc ông S.H Martin Han ghé thăm và cấp giấy chứng nhận đại lý đạt chuẩn của Hyundai toàn cầu trong chuyến thăm Việt Nam của ông lần này.

Đại lý Hyundai Đông Đô tự tin tiến tới vị trí số 1 của hệ thống Hyundai tại Việt Nam trong năm 2017, rất mong nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Tại Hyundai Đông Đô chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là niềm vui lớn nhất của chúng tôi.

 

Please reload

Tìm chúng tôi