Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

7 phụ kiện giá cực bèo mà Ô tô nào cũng nên có

July 26, 2017

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những đồ vật nhỏ gọn, giá rẻ nhưng lại mang lại hữu ích và tiện lợi cho người sử dụng… Những vật dụng dưới đây thực sự cần và nên có trên chiếc ôtô của bạn. Hãy tham khảo xem chiếc ô tô của bạn đã có chưa nhé.

 

1. Gương lồi chống mù

 

 

Đa số tài xế cảm thấy gương tiêu chuẩn không đáp ứng đủ để quan sát được xe phía sau khi chuyển làn hoặc đỗ kiểu song song. Có tới 76% khách hàng cho biết những chiếc gương cải tiến đã giúp họ cảm thấy an tâm khi lái xe.

 

2. Miếng dán chống trượt

 

 

Sản phẩm giúp bạn cố định một số vật nhỏ gọn như điện thoại, kính, chìa khoá trên xe…. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái lái xe mà không lo điện thoại bị va đập ở những đoạn đường xóc.

 

3. Thiết bị đo áp suất lốp xe cầm tay

 

Áp suất lốp là một trong những yếu tố rất quan trọng nhất ảnh hưởng tới khả năng điều khiển xe, trong trường hợp bánh xe quá căng sẽ làm xe bị xóc nhiều hơn, còn nếu bánh xe quá mềm sẽ làm tăng sự tiếp xúc với mặt đường, tăng ma sát, tốn nhiều xăng dầu hơn. 

 

Thiết bị này rất hữu ích khi giúp bạn dễ dàng kiểm soát được áp suất lốp xe hiện tại. Điểm cộng của sản phẩm nằm ở chỗ phần đầu và màn hình hiển thị sáng đèn, điều này hỗ trợ rất nhiều các tài xế khi lái xe vào ban đêm.

 

4. Gối đệm cổ

 

 

Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải đợi quá nhiều trong trường hợp ùn tắc. Gối đệm cổ có thể giữ nhiệt giúp bạn thư giãn phần cổ, đồng thời chất liệu foam định hình cho bạn cảm giác vừa vặn, rất dễ chịu.

 

5. Túi rác

 

Bạn có thể gom toàn bộ rác trên xe vào một chỗ, tạo nên một không gian gọn gàng và thoải mái hơn cho chuyến đi. Phần đáy túi được thiết kế chống rò rỉ, điều này rất an toàn cho các chất bẩn dạng lỏng tránh xa thảm và nệm ghế.

 

6. Giá đỡ điện thoại

 

 

Giá đỡ điện thoại này thông minh, an toàn và tiện lợi. Sản phẩm được thiết kế với một bước khóa đòn bẩy mới đảm bảo gắn kết chắc chắn, có thể được sử dụng trên mọi bề mặt khác nhau.

 

7. Cổng sạc điện thoại

 

Vào cuối giờ làm việc hay trên các chuyến đi xa smartphone thường hết pin nên cần sạc ngay trên xe. Do nguồn sạc lấy từ vị trí phía trên taplo xe, nên người ngồi phía sau rất khó khăn, thường phải nhờ người phía trên cắm hộ hoặc ko thì phải dùng 1 dây kéo dài rất bất tiện.

 

Bộ chuyển đổi đã tích hơp sẵn cho bạn cổng sạc USB, hàng ghế phía sau cũng có thể sử dụng rất tiện lợi. Khi này bất kỳ vị trí nào trên xe cũng có thể sạc điện độc lập được.

Please reload

Tìm chúng tôi