Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Elantra Sport 2017 - Ông vua trên thị trường

March 24, 2017

Mẫu xe Elantra Sport 2017 vừa được nhà sản xuất Hyundai tung ra trên thị trường Hàn Quốc. Với phiên bản này xe có công suất mạnh mẽ lên tới hơn 200 mã lực cùng ngoại hình vô cùng đẹp mắt. Dự kiến trong tương lai, mẫu xe này sẽ trở thành đối thủ xứng tầm của Honda Civic.

 

Hyundai đã chính thức ra mắt mẫu xe Elantra 2017 tại “quê hương” của mình với tên gọi khác là Hyundai Avante Sport.

Vì vậy, mẫu xe Hyundai Elantra Sport 2017 phiên bản quốc tế và Hyundai Avante Sport ra mắt tại Hàn Quốc có thiết kế không khác nhau là mấy.

 

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Elantra 2017 này sẽ sở hữu động cơ có công suất 200 mã lực nhờ động cơ 1,6 lít tăng áp bốn xi lanh cùng một hệ thống truyền động ly hợp kép và hộp số 7 cấp độ.


Mẫu xe Huyndai Elantra Sport  sở hữu ngoại hình thể thao


Về ngoại hình, Elantra 2017 sport có vẻ ngoài khá hấp dẫn nhờ thân vỏ “hầm hố” hơn hẳn mẫu xe Avante thông thường khác. Đồng thời ở phần đầu xe Hyundai Elantra Sport 2017 còn có cản va trước rất "cơ bắp", xe được tích hợp hốc gió cỡ lớn và dải đèn LED định vị ban ngày nằm ngang thay vì dọc như thông thường.

Lưới tản nhiệt của Hyundai Elantra 2017 Sport có dòng chữ "Turbo" màu đỏ như dấu hiệu để nhận biết. Bản thân bên trong đèn pha cũng có những điểm nhấn màu đỏ.


Nội thất sang trọng của chiếc Huyndai Elantra Sport 2017

 

Hyundai Avante Sport 2017 ngoài thiết kế và động cơ mạnh mẽ ra còn được trang bị nội thất khá ấn tượng với những điểm nhấn từ sợi carbon, ghế thể thao cùng vô lăng đáy phẳng.

Trên thị trường rường Hàn Quốc, Hyundai Elantra Sport 2017 sẽ được cung cấp thêm gói tùy chọn Extreme Package bao gồm vành 18 inch hầm hố cực kì ngầu, cánh gió đuôi và một số bộ phận hiệu suất cao khác.


Những điểm nhấn mạnh mẽ của chiếc xe Hyundai Elantra Sport 2017


Hyundai đã định hình cho mẫu xe Elantra Sport 2017 như một đối thủ xứng tầm của Honda Civic Si.

"Chúng tôi không hề lấy ý tưởng từ chiếc Honda Civic để sản xuất Elantra Sport 2017 mà đây chính là một phiên bản thể thao mạnh mẽ được nâng cấp từ chiếc Avante thông thường", Ramirez quản lý sản phẩm tại Hyundai cho biết.

Please reload

Tìm chúng tôi