Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Genesis G90 đang thiết lập một chuẩn mực mới của dòng xe hơi sang trọng.

March 9, 2017

Genesis G90 đang thiết lập một chuẩn mực mới của dòng xe hơi sang trọng cao cấp – Tháng 2 vừa qua Hyundai USA đã công bố thống kê doanh số bán tại thị trường Mỹ, liên tiếp các kỷ lục được phá vỡ với khi ngay trong tháng đầu năm nay hãng này đã bán được hơn 51.438 chiếc xe . Riêng với Genesis thiết lập kỷ lục mới với hơn 1.582 chiếc Genesis đã đến tay người tiêu dùng Mỹ. Cũng trong tháng 2 vừa qua chiếc Genessi G90 mới ra đời đã đến tay khách hàng đầu tiên tại  Mỹ, xác lập xu thế lựa chọn mới. Có thể nói Genesis G90 đang thiêt lập một chuẩn mực xe hơi sang trọng, là đối thủ đáng gờm cùng phân khúc như Mercedes S400- Class, Audi A8, BMW 7 Series…

 

Có thể nói Genesis G90 không chỉ đơn thuần là một chiếc xe dùng để làm phương tiện di chuyển, nó còn là một món đồ bạn có thể đem khoe đầy tự hào. Chiếc xe không chỉ tôn lên phong thái oai nghiêm của chủ nhân mà nó còn tạo cho chủ nhân dáng vẻ cuấn hút ngay từ ban đầu gặp gỡ.

 

Genesis G90 nổi bật với thiết kế đặc trưng của dòng xe sang cao cấp. Xe được thiết kế với kích thước lớn nhất phân khúc, với chiều dài lên đến 5.205m, chiều rộng đạt đến 1.915m và chiều cao lên đến 1.485m, chiều dài cơ sở 3.190m. Xe được thiết kế lịch lãm bởi cựu giám đốc thiết kế của Bentley chắc chắn sẽ mang đến cho chủ nhân một phong thái bệ vệ, lịch lãm và sang trọng.

 

Không giống như những dòng xe Hyundai khác, Genesis G90 sử dụng một chiếc logo riêng hình cánh chim. Logo được gắn tại mặt trước của xe bên trên lưới tản nhiệt hình lục giác và cụm đèn pha Dynamic tạo cho xe dáng vẻ tôn kính.

 

Nổi trội của ngoại thât chiếc xe này là mâm xe 18 Inch tao nên dáng vẻ thể thao khỏe khoắn cuấn hút cho xe.

 

 

Genesis G90 có các lựa chọn  màu sắc: Màu be và màu đen với hai lựa chọn động cơ 3.3 Premium động cơ 3.3 Lít cho công suất 364 mã lực và  và 5.0 Ultim động cơ 5.0 lít cho công suất 420 mã lực.

 

Dưới đây là những hình ảnh lung linh tuyệt đẹp của Genesis G90 tại triển lãm New York Auto Show.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Please reload

Tìm chúng tôi