Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Công bố những hình ảnh mới nhất của Hyundai Accent 2018 tại triển lãm Canadian Autoshow

February 17, 2017

Ngày hôm qua 16/2  tại triển lãm Canadian Autoshow, hãng xe đến từ Hàn Quốc Hyundai đã trình làng thiết kế mới nhất dòng sedan Hyudai Accent 2018.

 

Ấn tượng đầu tiên là Hyundai Accent 2018 có vẻ đã lột xác hoàn toàn và phiên bản lần này nhìn nó khá giống người anh tiền nhiệm Hyundai Elantra.

 

Ngoại thất của xe được trang bị cụm đèn trước Projector, đèn LEAD ban ngày, cụm đèn hậu dạng LEAD, lazang kết hợp thiết kế hợp kim thể thao, lưới tản nhiệt hình lục giác. Đèn sương mù mang dáng vẻ thể thao khi chúng được nối với nhau bằng cách xẻ cản trước. Xét một cách tổng thể, Hyundai Accent 2018 có ngoại hình khá giống người đàn anh Elantra.

 

Vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ cho phiên bản mới lần này nhưng tại Mỹ và Canada, động cơ 4 xilanh 1.6 lít 137 mã lực trên phiên bản  hiện tại vẫn đang được sử dụng và đi cùng hộp số sàn 6 cấp.

 

 

Giá bán vẫn chưa được công bố nhưng chiếc xe sedan này sẽ xuất hiện tại các đại lý vào quý III năm nay. Các phiên bản HatchBack mà vẫn chưa được ra mắt cũng sẽ xuất hiện tại các đại lý vào quý IV năm 2017.

 

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Hyundai Accent 2018 tại triển lãm Canadian Autoshow tại Cannada ngày hôm qua 16/2.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Please reload

Tìm chúng tôi