Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Các nhà sản xuất ô tô đang giảm giá cho nạn nhân của cơn bão Harvey

September 16, 2017

Tại thị trường Âu -Mỹ

Nạn nhân của Hurricane Harvey có thể tiết kiệm tới 750 USD cho một chiếc xe hơi hoặc xe tải mới.

Ít nhất ba nhà sản xuất ô tô đã thông báo giảm giá cho những người bị ảnh hưởng bởi cơn bão Harvey và chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều hơn trong tương lai.

 

Fiat Chrysler ô tô (FCA) đang cung cấp giảm giá 500 đô la cứu trợ thiên tai, đủ điều kiện cho hầu hết các loại xe năm 2017 hoặc 2018. Trong số đó có Ram 1500, Dodge Durango, và Jeep Grand Cherokee, trong khi các mô hình như Dodge Viper, Jeep Wrangler, Chrysler 200 và SRT đều được miễn thuế. Để nhận được chiết khấu, người mua sẽ cần phải trình bày một bản sao của mẫu yêu cầu bồi thường bảo hiểm của họ liệt kê thiệt hại do cơn bão gây ra. Chỉ những cư dân từ các quận được lựa chọn ở Texas và Louisiana mới đủ điều kiện và đề nghị sẽ hết hạn vào ngày 2 tháng 1 năm 2018.

 

Tất cả các loại xe HyundaiGenesis đều được giảm giá 750 USD và yêu cầu người mua giới thiệu đại lý của họ một bức thư chính thức từ công ty bảo hiểm của họ, liệt kê mẫu xe và mô hình xe của họ cũng như thiệt hại phát sinh do cơn bão. Nhưng không giống như FCA, Hyundai không hạn chế cung cấp cho một số quận ở một số tiểu bang. Đề xuất của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cũng sẽ hết hạn vào ngày 2 tháng 1 năm 2018.

 

 

GM đang giảm giá $ 500 cho hầu hết các xe Chevrolet, GMC, Buick, hoặc Cadillac mới trong năm 2017 hoặc 2018. Loại trừ bao gồm các phiên bản cơ sở của Malibu L, Colorado, và Cruze L. Một lần nữa, để có được giảm giá, người mua sắm sẽ phải cho đại lý của họ một bản sao của mẫu yêu cầu bồi thường bảo hiểm của họ cho thấy chiếc xe của họ đã bị hư hỏng từ cơn bão. Các nhà sản xuất ô tô của Mỹ được cung cấp cho người dân ở một số quận của Texas: Aransas, Bee, Brazoria, Calhoun, Chambers, Fort Bend, Galveston, Goliad, Harris, Kleberg, Liberty, Matagorda, Nueces, Refugio, San Patricio, Victoria và Wharton.

Please reload

Tìm chúng tôi