Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Chờ đợi đứa con tinh thần sau bản phác thảo của Hyundai Sonata 2018

April 26, 2017

Gần đây, những hình ảnh phác thảo của Hyundai Sonata 2018 phiên bản nâng cấp mới bị rò rỉ.


Như ở bài trước, các bạn đã thấy được hình ảnh của Sonata trên đường chạy thử ở Châu Âu bị phủ kín từ đầu tới đuôi xe.

 

Hơn nữa, về phía Hyundai cũng đã khẳng định thế hệ mới của chiếc Sonata 2018 sẽ được giới thiệu trong quý II/2017.

 

 

 

Ban đầu khi nhìn vào những hình ảnh phác thảo, ta có thể dễ dàng nhận thấy dòng sedan tầm trung Sonata mới mang thiết kế “hầm hố” hơn so với những phiên bản trước đó.

 

Những chi tiết mới được thể hiện qua phần đầu xe gồm cụm lưới tản nhiệt và đèn pha kiểu mới, hiện cũng có trên các người anh em i10 và i30 2017.

 

Nhìn vào bản vẽ ta thấy xuất hiện hai đường gân trên nắp ca-pô và hốc gió cũng được mở rộng ra thêm, tích hợp dải đèn định vị dạng LED nằm dọc. Trong khi đó ở phía sau, đuôi xe sở hữu thiết kế gọn gàng hơn và cặp đèn hậu mới.

 

 

Điểm nhấn đặc biệt nằm ở phía sau xe là cụm đèn hậu có thiết kế hình “xương cá” giống như các “siêu xe” của Lamborghini. Hệ thống bốn ống xả cùng bộ khuếch tán sau mới.


Chỉ nhìn vào bản vẽ thì vẫn chưa rõ Sonata với bản nâng cấp có được thay đổi hệ dẫn động hay không. Nhưng nhiều khả năng là Sonata mới sẽ sở hữu hộp số tự động 8 cấp để tăng khả năng vận hành và giảm lượng xăng tiêu thụ.

 

Những trang bị tiêu chuẩn trên xe có thể vẫn như cũ gồm hệ thống ổn định thân xe (VSM), cân bằng điện tử (ESC) và kiểm soát độ bám đường.

 

Đồng thời hệ thống giám sát áp suất lốp cho cả bốn bánh xe, tự động mở cốp khi đứng gần, màn hình cảm ứng 8 inch, kết nối Apple CarPlay và Android Auto,…

 

Dự kiến, Hyundai Sonata phiên bản nâng cấp sẽ được giới thiệu tại thị trường quê nhà và sau đó là triển lãm New York Auto Show diễn ra vào tháng 4 tới.

Please reload

Tìm chúng tôi