Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Đại lý Hyundai Đông Đô – Đại lý Số 1 của Hyundai tại Việt Nam

February 20, 2017

Hyundai Đông Đô là đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC).

Hyundai Đông Đô được xây dựng trên diện tích 3.450m2 và là một trong những đại lý có quy mô lớn nhất HTC với các hạng mục đầu tư đồng bộ và hiện đại đạt chuẩn Hyundai toàn cầu.

  • Bán xe Hyundai mới 100%

  • Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của Hyundai toàn cầu.

  • Cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô Hyundai chính hiệu.

Với thiết kế hiện đại, sạch sẽ và thân thiện, showroom Hyundai Đông Đô trưng bày đủ các dòng xe du lịch hiện hành của nhà phân phối Hyundai Thành Công, có khu tiếp khách hàng dịch vụ riêng biệt, khu trưng bày phụ tùng phụ kiện sang trọng, khu vui chơi cho trẻ nhỏ. Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt, Xưởng dịch vụ Hyundai Đông Đô được trang bị đầy đủ các thiết bị được nhập khẩu hiện đại theo tiêu chuẩn của hệ thống, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng được đủ các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cũng như an toàn môi trường.

 

Hyundai Đông Đô liên tục đạt được thành tích suất sắc trong tất cả các lĩnh vực:

  • Đại lý đầu tiên của Hyundai được tôn vinh “Top đại lý suất sắc nhất toàn cầu” tại Hàn Quốc tháng 5/2016.

  • Đại lý đạt doanh số bán hàng cao nhất 2015, 2016 và đang dẫn đầu doanh số bán hàng tính đến đầu tháng 02/2017.

  • Đại lý đạt doanh số phụ tùng cao nhất năm 2016

  • Đạt giải vàng tư vấn bán hàng suất sắc 2016 của hệ thống Hyundai tại Việt Nam

  • Đạt giải thưởng chiến dịch bán hàng là chuyến du lịch Hàn Quốc tháng 4/2017 dành cho các đại lý Hyundai khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Tiếp nối chiến thắng, tháng 02/2017, Hyundai Đông Đô giữ vững vị trí khi tiếp tục nhận giải thưởng “ Đại lý bán hàng suất sắc toàn cầu” tại thành phố Seoul – thủ đô của sứ sở kim chi xinhd đẹp.

Ông  tổng giám đốc Hyundai Hàn Quốc ông S.H Martin Han từng chia sẻ: “ Chúng tôi đánh giá cao những kết quả hoạt động suất sắc của đại lý và đội ngũ nhân viên của các bạn thông qua việc kinh doanh, sửa chữa bảo dưỡng cũng như thái độ phục vụ của các bạn. Các bạn là cầu nối trực tiếp giữa Hyundai toàn cầu và khách hàng, góp phần rất nhiều trong doanh số kỷ lục trên toàn cầu của tập đoàn Hyundai”.

Đại lý Hyundai Đông Đô luôn tâm niệm: “ Niềm tin mà các khách hàng dành cho đại lý là tài sản cốt lõi giúp Hyundai Đông đô chinh phục được những thành công kế tiếp”. Với những thành tích đã đạt được và sắp tới đạt được, Hyundai Đông Đô luôn khẳng định mình là đại lý số 1 của Hyundai Việt Nam.

 

Đặc biệt, xin cảm ơn tất cả sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên đang công tác tại Hyundai Đông Đô, các bạn là nền tảng vững chắc để Hyundai Đông Đô đạt được những thành công sắp tới, cao hơn, tốt đẹp hơn trong chặng đường dài phía trước.

 

Hyundai Đông Đô Đang Sở Hữu Dịch Vụ Sau bán Hàng Tốt Nhất Hệ Thống Hyundai!

Please reload

Tìm chúng tôi