Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

GENESIS G90 SEDAN – CÁI TÊN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU GENESIS TẠI VIỆT NAM

March 2, 2017

Chúng ta đang chứng kiến ​​sự ra đời của thêm một thương hiệu sang trọng. Vào giữa những năm 1980, Honda ra mắt Acura tại thị trường Mỹ và đến cuối thập kỷ đó, Toyota đã giật Lexus ra khỏi mũ và Nissan đã gợi lên Infiniti. Bây giờ, Hyundai đang quay ra trong một gia đình Genesis toàn mới của xe sang trọng từ dòng sản phẩm chủ đạo của nó, để lại tên Hyundai cho plebes. Các sản phẩm Genesis đầu tiên là ở đây, và nó được gọi là Genesis G90 Sedan. Mục đích, có vẻ như, là để cho Mercedes-Benz S-class của bạn hoảng sợ nhẹ.

 

Để giảm bớt bất kỳ sự nhầm lẫn giữa các thương hiệu Genesis mới và Hyundai Genesis hiện tại, một chiếc sedan sang trọng bây giờ ở thế hệ thứ hai của mình, biết rằng hai là không loại trừ lẫn nhau. Genesis sedan sẽ sớm được đổi tên thành "G80" và sẽ tham gia G90 này dưới thương hiệu biểu ngữ Genesis. Trong khi đó, Hyundai Genesis và anh chị em của nó lớn hơn, Equus (mà Genesis G90 này thay thế), đứng ở mức chiều dài cánh tay từ mô hình chủ đạo, cả hai đã được bán như xe của Huyndai. Các cây trồng mới của xe Genesis sẽ tận hưởng một khoảng cách sang trọng hơn từ xe của Huyndai thường xuyên, nhiều như Lexus là Toyota và Acura của Honda. Và Genesis G90 Sedan chỉ là khởi đầu; chúng ta đang nói với nó sẽ được nối bởi một nhóm độc lập của xe sang trọng mà sẽ thứ sáu mạnh mẽ vào năm 2020. Ngoài ra còn có các vấn đề của cậu bé-racer-ish Genesis coupe, nhưng phiên bản tiếp theo của chiếc xe có thể sẽ được thay đổi vị trí như một tourer lớn và cắm vào các thương hiệu cao cấp mới với tên mới G-tastic.

 

Đây có thể là tốt nhất mà bạn xóa bất kỳ kỷ niệm nảy xung quanh đồ để đo lường của bạn của Hyundai Equus trước khi xem xét các chi tiết Genesis G90. Trong khi đó sedan là một giá trị tốt đẹp, đó không phải là lớn cũng không phải là tinh crafted và cosseting như dòng xe sedan sang trọng cỡ lớn đắt tiền hơn như 7-series của BMW, Audi A8 và Mercedes S-class. Chúng tôi tìm thấy nó là một đối thủ cạnh tranh vững chắc để LS460 Lexus, nhưng nếu không nó thực whiffs của "nỗ lực đầu tiên" trong suốt. Cũng như Hyundai được cải thiện đáng kể hiện Genesis / G80 hơn người tiền nhiệm của nó, nó cố gắng để kéo giảm feat cùng với Genesis G90 Sedan.

Chiều, chiều dài cơ sở 124,4 inch của Genesis G90, 204,9-inch tổng chiều dài, chiều rộng 75,4-inch bắt chước chặt chẽ những người của S-class. Những con số này cũng đánh dấu sự gia tăng của 4,5 inch, 1,8 inch, và 1 inch so với Equus, khiến Genesis G90 Sedan như một chiếc xe đúng cách lớn. Vẫn còn tốt hơn, mui xe dài, lưới tản nhiệt thẳng đứng, và roofline chính thức truyền đạt một sự hiện diện trang nghiêm. Mặc dù khuôn mặt của xe bám sát mô hình đặt ra bởi hiện tại sedan Hyundai Genesis, mẫu của đèn pha là nhẹ nhàng hơn, và đèn hậu đứng tựa vào phía sau tứ tấm để độc đáo đặt ra một dòng vai mạnh mẽ mà chạy tất cả các cách để các chắn bùn phía trước. cảm hứng rõ ràng Thiết kế tổng thể trong các khái niệm Vision G tuyệt đẹp khẳng định rằng dấu hiệu phong cách hiện chiếc xe của có một tương lai về các sản phẩm Genesis tới. Equus-với đi chrome dư thừa của nó, vụng về chi tiết, và nói chung là tầm thường và chung kiểu dáng-trông hết sức giá rẻ bằng cách so sánh.

Genesis áp dụng các hạn chế cùng với nội thất của Genesis G90 Sedan, và một danh sách sơ bộ các tính năng thấy một môi trường xa hoa. Có một 12,3-inch màn hình rộng hiển thị bảng điều khiển, màn hình bảy inch trong bảng điều khiển nhạc cụ, một 17-loa hệ thống Lexicon âm thanh, kiểm soát khí hậu tri-zone, ghế quyền lực của lái xe 22 chiều, 16 chiều ghế hành khách, và "VIP" 12 cách chỗ ngồi có thể điều chỉnh phía sau (14 chiều cho ghế bên phải) bởi Aktion Gesunder Rücken, một phê duyệt "chiến dịch của Đức cho lưng khỏe mạnh hơn." ngay cả hấp dẫn và nhiều hơn không kém Đức-là chăm sóc thông minh Tư thế (SPC) hệ thống, mà "tự động điều chỉnh ghế ngồi, vô lăng, gương bên ngoài, và hiển thị head-up đến vị trí tối ưu cho cơ thể của lái xe" (SPC là cho đến nay đã khẳng định chỉ dành cho thị trường Hàn Quốc).

 

Để giữ cho mọi thứ yên tĩnh, Genesis G90 đi kèm với một cửa sổ phía sau ép và thảm dày hơn, và tất cả các cửa tính năng niêm phong ba với kính hai cửa sổ. Genesis thậm chí tuyên bố hai mảnh bánh xe 19-inch dập tắt bất ổn quá. Các tiện nghi khác bao gồm điều khiển tiên tiến thích ứng hành trình, làn giữ giúp, tự động phanh với phát hiện người đi bộ, một màn hình điều khiển-buồn ngủ (bao gồm một cảm biến cabin CO2), hiển thị head-up, và hỗ trợ thông thường khác. Không giống như Audi, Mercedes, Volvo, Genesis thiếu một chế độ bán tự trị có thể kiểm soát gần như toàn trên đường cao tốc

 

Please reload

Tìm chúng tôi