Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Genesis G90 - Hyundai chính thức châm ngòi cho cuộc chiến phân khúc xe siêu sang cao cấp.

February 19, 2017

 Genesis G90- Thương hiệu phân khúc xe sang cao cấp của Hyundai - Như bạn đã biết, mỗi hãng xe đều có một thương hiệu xe sang riêng, nếu Toyota có Lexus, Honda có Acura thì Hyundai cũng có riêng một cái tên cho chính mình - Genesis. Ngược dòng thời gian về thời điểm tháng 11 năm 2015, Hyundai khi đó chính thức công bố với thế giới báo chí sẽ cho ra mắt thương hiệu riêng Genesis dành riêng cho thị trường xe sang cao cấp sau rất nhiều thời gian cân nhắc và nghiên cứu phân khúc này. Tại thời điểm đó, có quá nhiều câu hỏi, sự hoài nghi của báo chí về việc một hãng xe đã quá quen thuộc ở phân khúc thị trường xe hơi bình dân thì liệu cái tên Genesis có giúp hãng làm nên chuyện ở phân khúc xe sang hay không khi Kia trước đó đã thất bại với thương hiệu KIA K900 không thành công ở Mỹ. Tuy nhiên có vẻ Hyundai đã rất tự tin với quyết định chiến lược của riêng mình khi hãng này tuyên bố sẽ chiếm lĩnh phân khúc xe sang cao cấp với việc cho ra mắt 6 mẫu xe mới cho đến năm 2020.

 

Các mẫu xe Genesis sẽ hướng đến 4 khía cạnh chính bao gồm: Cải tiến hướng tới con người, hiệu suất tinh chỉnh, ngoại hình thể thao và trải nghiệm tinh tế.

Sản phẩm mang logo Genesis sẽ tập trung vào trải nghiệm riêng dành cho khách hàng. Thương hiệu xe sang của Hyundai cũng sẽ sử dụng triết lý đặt tên theo kiểu kết hợp chữ "G" với những con số như 90, 80 hoặc 70, tùy thuộc vào phân khúc của mỗi sản phẩm. Các mẫu Genesis tương lai cũng sẽ sở hữu những công nghệ an toàn, kết nối mới nhất với trọng tâm là tạo ra trải nghiệm lái thoải mái và chất lượng. Hyundai hứa hẹn sẽ có sự khác biệt rõ rệt giữa xe Hyndai và sản phẩm thuộc thương hiệu Genesis.

 

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của chiếc xe Hyundai Genesis G90 mới được Hyundai cho ra mắt thời gian vừa qua.
 

 

 

 

 

  

Please reload

Tìm chúng tôi