Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Genesis Nhắm Mục Tiêu Đến Thị Trường Độc Quyền Cao Cấp VIP Với Phiên Bản Genesis G90 2 Tone Màu

April 5, 2017

Hãng xe Genesis là dòng xe hạng sang của Hyundai, được hãng này phát triển riêng để tham gia vào thị trường tiềm năng này, cạnh tranh với những ông lớn trong dòng xe hạng sang như BMW hay Mercedes,.... Quay trở lại thị trường xe hạng sang từ thất bại của dòng Equus, Genesis như lột xác hoàn toàn khi cho ra mắt thị trường xe sang 2 phiên bản Genesis G90 và Genesis G80 với những dung tích động cơ khác nhau từ phiên bản thấp nhất 3.3L cho đến bản cao cấp nhất Genesis G90 5.0L, mới đây nhất hãng này đã giới thiệu một phiên bản demo của G90 cao cấp hơn VIP, cạnh tranh với Bentley – Rolls Royce....

 

Nếu Genesis muốn được xem xét nghiêm túc như là một đối thủ cạnh tranh với các nhãn hiệu sang trọng như Bentley và Rolls-Royce, thì việc bắt đầu bằng việc tạo ra một ấn bản đặc biệt kém hiệu quả (và đưa ra một thông cáo báo chí sử dụng Từ "bespoke" trong khi so sánh chiếc xe với một bộ com-lét thích hợp). Trong trường hợp này, nó là chiếc sedan hàng đầu Genesis G90 đang được độc quyền - một chiếc xe hơi sang trọng thương hiệu mới được trang trí lộng lẫy. Phiên bản đặc biệt của G90 được làm với hai tông màu. Nó làm chúng ta có nghĩ tới những mô hình Maybach bị lãng quên từ giữa những năm 2000, phiên bản Maybach 57 và 62. Chiếc xe này ban đầu được thể hiện bằng ba thiết lập hai tông màu khác nhau: Một kết hợp màu xám nâu / matte màu xám, một màu xám xám bạc xám xám xám năm mươi, và hình ảnh của một chiếc du thuyền màu xanh đậm trên hình, có nghĩa là để gợi lên hình ảnh của một du thuyền trên đại dương. Nội thất cũng có một vài điểm nhấn độc nhất vô nhị, bao gồm những đường khâu đặc biệt cho ghế và một bộ thảm sàn được cho là "crafted phức tạp".

 

Tại thời điểm này, Genesis G90 Special Edition chỉ là một ý tưởng thiết kế, nhưng Genesis cho biết họ đang cân nhắc đưa những hình ảnh này vào sản xuất, được cho là phản ứng tích cực khi chiếc xe được trưng bày tại bữa tiệc Oscar Vanity Fair. Vì vậy, nếu không có gì khác, có lẽ Genesis có thể lấp đầy hai vị trí sedan hạng sang và sang trọng và thuyết phục một số ngôi sao hạng A hoặc B để thâm nhập vào thị trường VIP độc quyền cao cấp G90 trong mơ của họ.

Please reload

Tìm chúng tôi