Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Tương lai của Genesis khi tách ra từ Hyundai sẽ ra sao?

August 15, 2017

Tương tự như Lexus của Toyota, Acura của Honda,… thì Genesis hiện đã và đang củng cố được chỗ đứng của mình trong mắt người tiêu dùng sau khi tách ra từ Hyundai để trở thành một nhà sản xuất riêng, một thương hiệu xe hơi hạng sang.

 

 

Dòng sản phẩm hiện nay của Genesis sẽ gồm hai mẫu đó là sedan là G90 và G80. Trong thời gian tới sẽ có thêm các thành viên như G70 với kích thước nhỏ hơn và hai mẫu SUV cỡ lớn đa dạng cho người dùng lựa chọn. 

 

Chiếc SUV cỡ nhỏ thứ 3 của thương hiệu xe cao cấp Hàn Quốc đã được xác nhận có mặt tại trung tâm nghiên cứu phát triển toàn cầu R&D của tập đoàn Hyundai Motor Group. 

 

Không có thông tin chi tiết được tiết lộ thêm nhưng nhiều khả năng là chiếc SUV thứ 3 này sẽ nằm sau chiếc GV80 cỡ lớn và GV70 cỡ trung trong danh mục sản phẩm chiến lược.

 

 

>>> Xem sang Genesis có ngoại hình rất giống với Hyundai Elantra 2017

 

Rõ ràng, chữ “G” là viết tắt của tên thương hiệu, còn chữ “V” biểu trưng cho sự đặc biệt và di chuyển nhanh của những chiếc xe. Còn những con số theo sau sẽ thể hiện phân khúc riêng biệt cho xe, số cao hơn nghĩa là vị trí của chiếc xe trong danh mục phân loại sản phẩm mục tiêu của hãng. Khả năng nếu cứ tiếp tục theo nguyên tắc này thì chiếc SUV thứ 3 sẽ có tên là “GV60”.

 

Cho tới năm 2021, Genesis sẽ đồng thời bán ra các thế hệ mới của chiếc sedan G90 và một mẫu xe thể thao mới. Đồng thời một chiếc xe thiết kế trên nền tảng xe thuần điện cũng sẽ được ra mắt. 

 

 

Nhưng trước tất cả những sự kiện đó, hãng xe này sẽ giới thiệu chiếc cho người dùng mẫu G70 sedan dự kiến trước thời điểm cuối năm nay và sẽ bán ra vào đầu năm 2018.

 

Mặc dù không dễ dàng gì khi phải đối mặt với những đối thủ đến từ Đức hay Nhật, thế nhưng các mẫu xe của Genesis với sự trẻ trung và hiện đại vẫn sẽ hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới giúp thị trường xe sang ngày một sôi động hơn.

Please reload

Tìm chúng tôi