Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Giá xe Genesis G80 tại Việt Nam sấp xỉ 2,5 tỷ đồng

March 18, 2017

Thương hiệu sang trọng Genesis của Hyundai đang bắt đầu bán hàng tại Mỹ vào tháng tới, khi chiếc sedan cỡ trung G80 xuất hiện tại các đại lý. Tất nhiên, Genesis G80 2017 thực sự chỉ là một chiếc Hyundai Genesis mà không có Huy hiệu "H" của Hyundai, nhưng Genesis chắc chắn hy vọng rằng khách hàng sẽ không nhận thấy rằng họ đang nhận được cùng một chiếc xe với mức giá khởi điểm 2,45 tỷ đồng. Hơn khi đó là một Hyundai. May mắn thay, giá cao hơn bao gồm nhiều thiết bị mới đạt tiêu chuẩn mà trước đây là tùy chọn. Phần lớn thiết bị mới này nằm dưới ô an toàn hoạt động vì G80 có hệ thống phanh khẩn cấp tự động, theo dõi tại chỗ, hỗ trợ bảo vệ làn xe và điều khiển hành trình thích ứng. Tất cả các hệ thống này là tùy chọn trên Hyundai đi nhưng yêu cầu thêm gói tùy chọn đắt tiền mà lái giá lên đến $ 47,100. Khả năng của Apple CarPlay và Android Auto cũng là những bổ sung mới cho danh sách các thiết bị tiêu chuẩn.

 

Nếu không, G80 tiếp tục cung cấp hai hệ thống truyền động như trước, với một 316 mã lực 3,8 lít V-6 theo tiêu chuẩn và một 420-hp 5,0 lít V-8 có sẵn như là một lựa chọn. Tất cả các bánh xe lái xe là $ 2.500 thêm cho các mô hình 3.8L, trong khi các mô hình V-8 5.0L là chỉ có bánh sau-lái xe. Genesis đã tung ra các gói tùy chọn một chút, với G80 3.8 cung cấp gói Premium $ 4750 Premium (bao gồm cửa sổ trời toàn cảnh, hệ thống âm thanh vòm Lexicon, ghế trước thông gió, và phần nắp đậy phía sau) và gói Ultimate 4200 đô la Da, gỗ mờ, màn hình hiển thị head-up, và một trunklid sức mạnh, trong số các mục khác) có thể được thêm vào trên cùng của gói Premium. Mặt khác, màn hình cảm ứng 9,2 inch lớn hơn của Ultimate đã loại bỏ tính sẵn có của Android Auto và Apple CarPlay, có nghĩa là người mua hiểu biết về công nghệ sẽ muốn tránh tùy chọn này. Chiếc G80 5.0 chạy bằng động cơ V8, với chi phí 55.500 đô la (chỉ cao hơn 700 đô la so với năm ngoái của Hyundai Genesis 5.0), chỉ là một mô hình hoàn chỉnh với gói Ultimate, và cũng có được bánh xe 19 inch và quad exhausts để đặt nó ngoài Trực quan.

=> Tìm hiểu về nội thất và công nghệ độc đáo của genesis G90

=> Genesis G90 giá bao nhiêu? đánh giá tổng quan genesis G90

Ngay cả với sự tăng giá nhẹ, Genesis G80 vẫn tiếp tục phá vỡ các đối thủ cạnh tranh từ Mercedes-Benz, Audi và BMW. Việc có được thiết bị tương tự từ những người Đức, hoặc Lexus GS, sẽ dễ dàng đẩy bạn vào phạm vi $ 60,000. Thêm vào chương trình dịch vụ và dịch vụ cho người trông giữ xe đã được thông báo gần đây và rõ ràng thương hiệu Genesis đang nỗ lực để tạo ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên.

 

 

Please reload

Tìm chúng tôi