Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

GIÁ XE HYUNDAI SANTAFE 2018 LẮP RÁP VIỆT NAM |HÌNH ẢNH |THÔNG SỐ

September 7, 2017

Hyundai Thành Công Việt Nam trong cuộc họp kín đã giới thiệu dòng xe SUV 7 chỗ Hyundai Santafe 2018 model hoàn toàn mới. Hyundai Thành Công cho biết mẫu nâng cấp sẽ có nhiều bất ngờ cho khách hàng của Hyundai

Những người tìm kiếm một sự thay thế phong cách cho những chiếc crossover ba hàng có ít hương vị có thể được thỏa mãn ở Hyundai Santafe 2018. Kiểu dáng thanh lịch của nó, chắc chắn, nhưng nó đi kèm với sự thỏa hiệp cho cả khả năng vận chuyển hàng hoá và không gian hành khách thứ ba. Một động cơ V-6 tinh chế cung cấp cơ bắp, nhưng tốc độ và nhiên liệu nền kinh tế tụt lại phía sau hầu hết các đối thủ. Giàu với các tính năng bắt đầu từ mức độ trang trí cơ sở SE và trở nên ngày càng sang trọng trong phạm vi mô hình - như danh pháp Ultimate cho thấy - Santa Fe nêu rõ trường hợp của nó về giá trị. Bảo đảm không thể hạ giá, vẻ đẹp và sự thoải mái trong nội thất là những điểm mạnh mà đối với một số người, có thể bù đắp cho những thiếu sót của nó.

 

 

HIGHS

Đánh giá an toàn ấn tượng, kiểu dáng bên ngoài đẹp trai, danh sách các tính năng giá trị đóng gói.

Có gì mới cho năm 2018?

Người kế nhiệm gia đình của Hyundai có một đội hình đơn giản cho năm 2018 vì nó đã nói lời tạm biệt với chế độ hạn chế của Midrange, để lại chỉ SE, SE Ultimate, và Limited Ultimate là mức trang bị sẵn. Blue Link, dịch vụ thuê bao telematics của Hyundai hiện nay đi kèm với ba năm dịch vụ miễn phí. Một loạt các thay đổi nhỏ sẽ thay đổi trong phần còn lại của bản cập nhật.

 

Những gì mới cho năm 2017?

Chiếc xe chở hàng ba dòng của Hyundai đã có rất nhiều bản cập nhật cho năm 2017. Một vẻ ngoài tươi mát của mỹ phẩm bao gồm thiết kế lại phía trước và phía sau kiểu dáng, đèn hậu mới, ống xả kép, và thiết kế bánh xe mới. SantaFe cũng đã có được một bộ chọn chế độ lái với cài đặt cho Bình thường, Eco và Thể thao. Các chế độ này điều chỉnh chương trình truyền tải và nỗ lực chỉ đạo. Màn hình hiển thị cảm ứng cảm ứng 7.0 inch trở thành tiêu chuẩn và cũng có tính năng Android Auto, Apple CarPlay và một camera dự phòng. Hyundai cũng bổ sung thêm một bộ các tính năng an toàn hoạt động vào danh sách lựa chọn cho năm 2018, bao gồm phanh khẩn cấp tự động và điều khiển hành trình thích ứng.

Trims và Tùy chọn Chúng tôi chọn cho năm 2018

Trong số các hương vị của Santa Fe, chúng tôi sẽ kiểm tra hộp cho động cơ bánh trước SE Ultimate, với giá 39.650 USD. Mặc dù đại diện cho mức tăng giá 7900 USD trên cơ sở SE, nhưng nó cho biết thêm một số tính năng mà chúng tôi cho là đáng giá, bao gồm:

• Panoramic sunroof

 

• Giám sát tại chỗ với cảnh báo giao thông phía sau và cảm biến đậu xe phía sau

• Màn hình cảm ứng cảm ứng 8.0-inch với điều hướng, Android Auto, Apple CarPlay, âm thanh vòm vô cùng Infinity, và camera đỗ xe đa điểm

Tất cả các bánh xe có sẵn cho thêm $ 1750, và người mua có thể thêm một loạt các công nghệ an toàn tích cực - bao gồm phanh khẩn cấp tự động và kiểm soát hành trình thích ứng - bằng cách gói $ 2100 Ultimate Tech.

Động cơ và truyền tải Đánh giá:

Dưới mui xe của SantaFe 2018 là một động cơ V-6 tinh tế mang lại hiệu năng tốt trong một lớp học được tiến hành nhanh hơn mỗi năm. Đối với những người kéo, Santa Fe cung cấp công suất kéo tối đa 5000 pounds.

Có gì mới cho năm 2018?

 

Chiếc V6 6 lít 3.3 lít của SantaFe 2018 được trang bị cho năm mô hình 2018, cũng như hộp số tự động sáu cấp của nó. Chúng tôi chưa theo dõi thử nghiệm mô hình 2018, nhưng chúng tôi hy vọng hiệu suất sẽ tương tự như năm 2017 được thử nghiệm dưới đây.

 Hyundai SantaFe 2018

 

Chiếc V6 3.3 lít của SantaFe có công suất 290 mã lực và bu lông tới hộp số tự động sáu cấp. Mặc dù kết quả của chúng tôi Kiểm tra hạn chế Ultimate của xe tăng không mệt mỏi liên quan đến cạnh tranh của nó, nó không phải chậm; SantaFe 2018 cảm thấy đủ nhanh khi lái xe trong thế giới thực. Khi lái xe với một chân nặng, nó đẩy nhanh tốc độ với sự nhiệt tình đủ để đáp ứng tất cả trừ những con quỷ tốc độ trong văn phòng của chúng tôi. V-6 là một đơn vị cân bằng không có sự thô tục rõ rệt trong phạm vi rev. Thay đổi từ tốc độ sáu cũng tương tự nhẹ nhàng, nhưng truyền dẫn thường chậm phản ứng với đầu vào của trình điều khiển.

Tiết kiệm nhiên liệu Đánh giá:

 

Một khát vọng về nhiên liệu là thứ mà Santa Fe có điểm chung với những đối thủ được so sánh, và nếu bạn chọn mẫu Ultimate, EPA ước tính rằng bạn sẽ phải dừng lại nhiều hơn ở bơm xăng. Trong thử nghiệm thực tế của chúng tôi, chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi phân phối theo đánh giá đường cao tốc của nó.

Có gì mới cho năm 2018?

Không có gì. Đối với tốt hơn hoặc tồi tệ hơn, EPA ước tính tiết kiệm nhiên liệu trên tất cả các trang trí của Santa Fe không thay đổi từ năm 2018.

Hiệu suất và Số lần hiển thị Lái xe Rating:

Động cơ 290 mã lực V-6 cung cấp đủ lực cho hầu hết các tài xế, và xe Santa Fe được cấu tạo và cách ly khoang xe từ những va đập và những va chạm trên đường. Hiệu năng phanh là cạnh tranh trong lớp, nhưng có rất ít ở đây để làm cho Santa Fe nổi bật so với đám đông.

Có gì mới cho năm 2018?

Chúng tôi vẫn chưa thử nghiệm SantaFe năm 2018, nhưng vì Hyundai đã không thay đổi hệ thống treo, hệ truyền động hoặc phanh cho năm mô hình này nên chúng tôi hy vọng kết quả tương tự vào năm 2017, chúng tôi đã thử nghiệm trong các minh hoạ dưới đây.

2018 Hyundai SantaFe

 

Đây không phải là chéo nhanh nhất hoặc chậm nhất trong ba chặng mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng Santa Fe có sức mạnh cần thiết để kết hợp vào giao thông hoặc dễ dàng vượt qua lưu lượng trên xa lộ. Chiếc V-6 3.3 lít cũng được tinh chế và yên tĩnh. Chiếc Pilot của Honda đã đạt được kết quả ấn tượng trong thử nghiệm không đến 60 km / h của chúng tôi, tạo ra tiêu chuẩn mới cho các crossover ba hàng.

Phanh

 

Bàn đạp phanh tổng thể trung bình của Santa Fe đã dẫn tới hiệu suất phanh trung bình trong thử nghiệm của chúng tôi. Dưới chân, vết cắn ban đầu của phanh xảy ra dần dần, làm cho nó dễ dàng để tránh giảm tốc độ nhanh hơn, nhưng chúng tôi muốn đánh giá cao cảm giác hơi cứng hơn từ bàn đạp.

Một số hình ảnh thực tế của Hyundai Santafe lắp ráp CKD 2018 được nâng cấp tại Hàn Quốc. Lưới tản nhiệt được thiết kế bằng các thanh ngang bản lớn mạ chrome sáng tạo kết hợp đồng điệu với cụm đèn LED công nghệ mới tạo nên dáng vẻ khỏe khoắn sang trọng cho Hyundai Tucson.

 

LIÊN HỆ MUA XE:

HOTLINE: 0932244333

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Please reload

Tìm chúng tôi
<