Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Giá xe Hyundai Santafe 2018 – Thiết kế và tính năng

May 30, 2017

Thiết kế này của năm 2018 ở SantaFe sẽ chú trọng đến chỗ ngồi linh hoạt như được mong đợi từ một thiết kế dự đoán để tinh chỉnh các thương hiệu SantaFe nhiều tôn trọng. 

 

Ví dụ, một hệ thống sửa đổi 10 phương pháp điện sẽ được áp dụng cho chỗ ngồi của lái xe một cách hợp lý. Tính năng này sẽ giúp người cư ngụ của ghế để điều chỉnh vị trí của những ý định của mình.

 

 
 

1. Hyundai SantaFe 2018 Exterior Thiết kế và tính năng

 

 

Được biết, năm 2018 Hyundai SantaFe sẽ có được đèn pha tiêu như mong muốn, mái che đường sắt, lưng kẻ ăn cướp với HSML, khí thải ghép và ấm gương bên ngoài cũng như bánh xe pha trộn đó sẽ có lốp silica. 

 

Trong năm Hyundai SantaFe 2018 sẽ được tham gia các hoạt động thể thao cực kỳ xa hoa, các sản phẩm hàng đầu notch sẽ được sử dụng rộng rãi.

 

 

2. Hyundai SantaFe 2018 động cơ Specs và Hiệu suất

 

 

 

 

Động cơ Hyundai SantaFe 2018 là động cơ V6 3.3 lít với 290 mã lực. Ngoài hộp số tự động hướng dẫn và một 6 tốc độ tự động.

 

Các khí mileage sẽ vượt qua mô hình năm 2016 được dự đoán là khoảng 26MPG / đường cao tốc và 20MPG /.

 

Theo phiên bản hoàn toàn mới này chắc chắn sẽ không áp dụng bất kỳ thay đổi để tạo sức mạnh của nó, như các chi tiết được cung cấp chương trình.

 

Trong vấn đề này, năm 2018 các thiết bị động cơ của SantaFe sẽ được tái tục cho các khu vực nằm trong mô hình bên ngoài bị ràng buộc. 

 

Ngoài ra, các mô hình năm 2018 có nhiều sức mạnh động cơ tuyệt vời khi so sánh với đối thủ cạnh tranh của nó. Đối với động cơ mô hình Hyundai SantaFe này, bảng xếp hạng chắc chắn sẽ vượt qua trong các thiết kế khác trong tương lai.

 

3. Hyundai SantaFe 2018 ngày phát hành và giá

 

Các lô hàng đầu tiên cho mô hình này dự kiến sẽ đến tại các đại lý địa phương bắt đầu từ cuối năm 2017 đến đầu năm 2018.

 

Các thị trường cho các lô hàng đầu tiên sẽ là Trung Quốc, Hàn Quốc và Mỹ trước khi tiến tới thị trường nhỏ hơn. Xác nhận ngày chính xác dự kiến sớm.

Please reload

Tìm chúng tôi