Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

GIÁ XE HYUNDAI SANTAFE 7 CHỖ ĐỜI MỚI 2018-HÌNH ẢNH

April 2, 2017

 

Sự lựa chọn là của bạn và lựa chọn của bạn sẽ có những lựa chọn, Trong việc cập nhật Santa Fe ba hàng cho năm 2018, Hyundai đã thực hiện một chiếc crossover giống như một chiếc máy số. Hai, bốn, sáu, bảy và bốn - những con số này đề cập đến sự lựa chọn mở rộng của Santa Fe trong năm nay, bao gồm cả hai hoặc bốn bánh, cấu hình sáu hoặc bảy chỗ ngồi, và bốn mức cắt khác biệt. Năm ngoái, người mua Santa Fe chỉ phải đối mặt với hai mức cắt giảm, một trong sáu chỗ ngồi, còn lại là bảy. Bên cạnh đó, Hyundai cũng đã nâng cao chiếc Santa Fe vốn có của nó với những cập nhật chu kỳ điển hình như kiểu dáng tươi mới và công nghệ onboard.

Như trước đây, mức độ trang trí của Santa Fe có một số kết nối với số chỗ mà người mua có thể mong đợi. Trước đây, Santa Fes 7 chỗ ngồi xuất hiện trong bộ trang phục "SE", với sáu chiếc ghế (có thể trao đổi ghế ngồi ba ghế của SE cho một cặp ghế đội trưởng hạng nhì) đến với hình thức "Hạn chế". Trong năm 2018, các giáo lý này vẫn giữ nguyên, chỉ với một bước ngoặt: ngoài SE và Limited, còn có một bộ mới Các thông số kỹ thuật của SE Ultimate và Limited Ultimate. Về cơ bản, các phiên bản cao cấp zoot Ultimate mới nhất của SE và Limited trở thành tiêu chuẩn với các mặt hàng được cung cấp trước đây trong gói tùy chọn "Ultimate".

 

 

 

Lập biểu các Thay đổi

 

Mỗi năm 2018 Santa Fe sẽ có bánh xe mới, đèn pha mới, lưới tản nhiệt mới, và bộ cản trước mới và sau. Điều đó có vẻ không giống "sự mới mẻ", nhưng những sự chỉnh sửa lại làm cho Santa Fe trông giống với Hyundais hiện tại như Sonata Elantra. Bên trong, trung tâm ngăn xếp đã được xoa bóp để tạo chỗ cho màn hình hiển thị 7 inch mới nhất của Hyundai, được trang bị tiêu chuẩn trên nền tảng Santa Fe SE và kết hợp tích hợp điện thoại Android Auto. Một bộ chọn chế độ ổ đĩa với các lựa chọn cho Sport, Eco, và Normal cũng được bao gồm, mặc dù hộp số tự động 3,6 lít V6 3,3 lít 290 mã lực của Santa Fe và 6 cấp không thay đổi. Phía trước bánh lái là mặc định trên bảng, với toàn bộ bánh xe có sẵn cho $ 1750.

 

Đặc biệt phù hợp với các nhóm nhân khẩu học mục tiêu của Santa Fe - có một loạt các công nghệ an toàn mới được cung cấp. Có camera đỗ xe đa điểm, điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo khởi hành làn xe, phanh khẩn cấp bằng điện tử, tự động phanh khẩn cấp với phát hiện người đi bộ, dầm tự động và đèn pha thích nghi. Các mặt hàng này có sẵn trên SE Ultimate và Limited Ultimate trong gói Ultimate Tech có tên gọi là Ultimate Tech với giá 2100 USD. Các thiết bị an toàn thông thường như giám sát tại chỗ và cảnh báo giao thông phía sau đạt tiêu chuẩn trên SE Ultimate, Limited và Limited Ultimate, trong khi máy ảnh dự phòng là chuẩn trên nền SE.

 

Từ SE tới Ultimate

 

Trong năm 2018, giá của Santa Fe SE tăng lên chỉ còn 400 USD, lên đến 31.695 USD. Bộ tiêu chuẩn bao gồm bánh xe nhôm 18 inch, ghế lái xe điện 8 tiếng, điều khiển khí hậu tự động hai khu và đèn pha tự động. Người mua có thể tạo ra SE của mình với ổ bánh xe với giá 1750 đô la Mỹ và với gói bảo hiểm toàn diện bao gồm ghế bọc da, vô lăng bọc da và núm điều chỉnh, giám sát mù và cảnh báo chéo ngang qua, Đèn LED, màn hình hiển thị thông tin về màu sắc màn hình LCD, ghế trước sưởi ấm, gương chiếu hậu tự động làm mờ, chỗ ngồi của hành khách điện, cổng USB thứ ba và thang nâng điện với giá 3650 đô la.

Bước lên tới $ 39,595 SE Ultimate mua cho bạn chiếc Santa Fe 7 chỗ ngồi đẹp nhất, màn hình cảm ứng 8,0 inch với hệ thống định vị, ghế da, ghế trước thông gió và sưởi ấm, vô lăng 12 vòng Hệ thống âm thanh, giám sát điểm mù và cảnh báo chéo ngang phía sau, cảm biến đỗ xe phía sau, phím gần nhau với nút nhấn, bánh xe 19 inch và cửa sổ trời toàn cảnh chạy bằng điện. Gói 2100 đô la nói trên là lựa chọn duy nhất ngoài màu sắc và cấu hình ổ đĩa.

 

Nếu Santa Fe 6 chỗ ngồi có tốc độ cao hơn, thì Limited Edition 35.845 USD được trang bị tốt hơn so với SE cơ sở, với thang máy nâng tiêu chuẩn, tay lái bọc da và núm điều chỉnh, phím gần nhau với nút nhấn, tự động làm mờ Gương chiếu hậu, hệ thống giám sát mù với cảnh báo giao thông phía sau, đèn hậu LED và ghế trước được làm nóng. Không có tùy chọn nào ngoài màu sắc và thiết lập sẵn cho tất cả bánh xe với giá 1750 đô la. Cuối cùng, Santa Fe Limited Ultimate cũng được trang bị những tính năng giống như SE Ultimate, cùng với đèn LED và cũng là lựa chọn duy nhất cho gói Ultimate Ultimate với giá 2100 USD.

 

Không có thay đổi nào của Hyundai cho năm 2018 Santa Fe dường như đã làm phá vỡ công thức âm thanh cơ bản của cơ sở cung cấp một loạt các tính năng tiêu chuẩn trong một gói hấp dẫn, thoải mái. Sự khác biệt duy nhất là bây giờ người mua sẽ có nhiều lựa chọn hơn để xem xét

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Please reload

Tìm chúng tôi