Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Hé Lộ Hình Ảnh Hyundai I20 2018 Sport

October 17, 2017

Hyundai đang trong quá trình tung ra thương hiệu phụ của riêng mình, và cuối cùng, sẽ sản xuất dòng sản phẩm nở nóng. Nhưng trong khi chúng tôi chờ đợi những người đến, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã cho chúng tôi một chút hương vị của những gì sẽ đến với i20 Thể thao bạn nhìn thấy ở đây.

 

 

Hyundai i20 Sport được thiết kế dựa trên chiếc Ford Fiesta và đối thủ Volkswagen Polo của Hàn Quốc - và là cơ sở cho đối thủ của giải Vô địch Thế giới Rally. Phiên bản Sport mới là một công việc được làm ấm hơn là một cái nồi nóng hoàn toàn, nhưng nó không phải là không có những cải tiến về hiệu năng. Hệ thống treo được hạ xuống và gắn trên bánh xe OZ 18 inch. Nó có tính năng aero mới, mặc dù bạn có thể đã bỏ lỡ nó mang lại cho sự chú ý grabbing (nhưng tùy chọn) đồ họa. Và động cơ - trong khi đó chỉ là một động cơ tăng áp 1,0 lít nhỏ gọn - ba lít - tạo ra động cơ không công suất 120 mã lực. Đó là khá cạnh tranh cho một động cơ có kích thước ... đặc biệt là khi bạn có thể hàng cao nhất của nó với một sáu tốc độ sử dụng như một trong những trang bị cho thể thao i20.

Những thông số kỹ thuật này là một dấu hiệu báo hiệu những điều sắp xảy ra. Bộ phận N của Hyundai đã tuyển dụng những tài năng hàng đầu từ BMW M GmbH, cho thấy chúng tôi ở đâu với khái niệm N 2025 Vision Gran Turismo và tự quảng cáo thông qua nỗ lực của WRC. Chúng tôi mong muốn được chứng kiến ​​sự thành công của i20 N (hay bất cứ cái gì được gọi là), nhưng trong thời gian chờ đợi thì mô hình thể thao mà bạn nhìn thấy ở đây cho chúng ta một ý tưởng về nó sẽ như thế nào.

Please reload

Tìm chúng tôi