Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Hình ảnh Hyundai Accent 2018 (Verna) tiết lộ ở Mỹ

October 12, 2017

 

Hyundai vừa tiết lộ Accent 2018 mới cho thị trường Mỹ. Chiếc xe, được bán ở đây ở Ấn Độ với tên gọi Verna, được trưng bày tại Triển lãm ô tô Quận Cam năm 2018. Giống như mô hình Ấn Độ-spec, Accent 2018 mới có thiết kế ấn tượng hơn, nội thất đẹp hơn, hệ thống truyền động hiệu quả hơn và giảm tiếng ồn cabin.

Theo Hyundai, Accent mới sử dụng thép có độ bền cao hơn trước. Thêm vào đó, độ cứng xoắn của xe đã được cải thiện tới 32% và cảm giác lái đã được cải tiến với sự cải thiện hiệu quả. Sự thoải mái khi đi xe ô tô Mỹ đã được cải thiện bằng cách tăng tỷ số đòn bẩy của bộ giảm chấn phía sau.

Ở bên ngoài, chiếc xe có lưới tản nhiệt của Hyundai, một dấu tích thiết kế không tách rời để nhận dạng của công ty. Chiếc lưới tản nhiệt được bao bọc bằng đèn pha và đèn chạy ban ngày LED. Chiếc xe cũng được trang bị đèn LED bao quanh mỏng, bánh xe cắt kim cương và các chỉ số trên gương cánh.

So với thế hệ trước, chiếc Accent 2018 mới lớn hơn và có nhiều nội thất hơn. Nó rộng hơn 1,2 inch, và chiều dài tổng thể đã tăng thêm 0,6 inch. Tuy nhiên, chiều cao của nó vẫn không đổi, tạo cho chiếc xe một lập trường vững chắc hơn.

Dưới mui xe có một hệ thống động cơ được cập nhật để điều chỉnh hiệu quả nhiên liệu và khả năng lái xe tốt hơn. Động cơ bốn xi-lanh 1,6 megabyte của Gamma tạo ra công suất 130 mã lực. So với Accent thế hệ trước, động cơ có nhiều mô-men xoắn thấp hơn để làm cho tính dễ dàng hơn. Nó được ghép nối với hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp. Hiệu suất sử dụng nhiên liệu cũng đã được cải thiện với tổng thể khoảng 7%. Đối với tính năng an toàn, nó có sáu túi khí cùng với ESP, kiểm soát ổn định, kiểm soát kéo và ABS theo tiêu chuẩn.

Accent mới sẽ đến các đại lý của Hyundai tại Mỹ vào cuối năm nay.

xem thêm: Hyundai Elantra 2018 Sport Sử dụng động cơ của Veloster công suất lên đến 201hp

Please reload

Tìm chúng tôi