Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Hình Ảnh Mới Nhất Hyundai Santafe 2018 phiên bản Giới Hạn

October 23, 2017

 

Trong việc cập nhật SantaFe ba hàng ghế cho năm 2018, Hyundai đã thực hiện một chiếc crossover giống như một chiếc máy số. Hai, bốn, sáu, bảy, và bốn - những con số này đề cập đến sự lựa chọn mở rộng của SantaFe 2018 trong năm nay, bao gồm cả hai hoặc bốn bánh, cấu hình sáu hoặc bảy chỗ ngồi, và bốn mức độ cắt khác nhau. Năm ngoái, người mua Santa Fe chỉ phải đối mặt với hai mức cắt giảm, một trong sáu chỗ ngồi, còn lại là bảy. Bên cạnh đó, Hyundai cũng đã nâng cao chiếc Santa Fe vốn có của mình với những cập nhật chu kỳ điển hình như kiểu dáng tươi mới và công nghệ onboard.
Như trước đây, mức trang trí của SantaFe 2018 có một số kết nối với số chỗ mà người mua có thể mong đợi. Trước đây, SantaFes 7 chỗ ngồi xuất hiện trong bộ trang phục "SE", với sáu ghế (trao đổi ghế ba của SE cho hai ghế đội trưởng hạng nhì) đến với hình thức "Hạn chế". (Hyundai bán loại xe đua SantaFe Sport tương tự và ngắn hơn với chỉ hai hàng ghế ngồi để trang trải cho phân đoạn thị trường đó). Cho năm 2018, các giáo lý này vẫn giữ nguyên, chỉ với một bước ngoặt: ngoài SE và Limited, Các thông số kỹ thuật của SE Ultimate và Limited Ultimate. Về cơ bản, phiên bản cao cấp zoot Ultimate mới nhất của SE and Limited đạt tiêu chuẩn với các mặt hàng được cung cấp trước đây trong gói "Ultimate".

 

 

 

 

 


Biểu đồ Thay đổi
Mỗi năm SantaFe 2018 sẽ có bánh xe mới, đèn pha mới, lưới tản nhiệt mới, và bộ phận chắn trước và sau mới. Điều đó có vẻ không giống "sự mới mẻ", nhưng những sự chỉnh sửa này đã làm cho SantaFe 2018 trông rất giống với những chiếc xe Hyundai hiện tại như Sonata Elantra. Bên trong, trung tâm ngăn xếp đã được xoa bóp để tạo chỗ cho màn hình hiển thị 7 inch mới nhất của Hyundai, được trang bị tiêu chuẩn trên nền tảng SantaFe 2018 SE và tích hợp tính năng tích hợp Điện thoại Android Auto. Một bộ chọn chế độ lái với các lựa chọn cho Sport, Eco, và Normal cũng được bao gồm, mặc dù hộp số tự động 3,6 lít V6 3,3 lít 290 mã lực của Santa Fe và hộp số tự động 6 cấp không thay đổi. Phía trước bánh lái là mặc định trên bảng, với toàn bộ bánh xe có sẵn cho $ 1750.
Đặc biệt phù hợp với các nhóm dân số mục tiêu của Santa Fe - có một loạt các công nghệ an toàn mới được cung cấp. Có camera đỗ xe đa điểm, điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo khởi hành làn xe, phanh khẩn cấp, phanh khẩn cấp tự động với phát hiện người đi bộ, dầm tự động và đèn pha thích nghi. Các mặt hàng này có sẵn trên SE Ultimate và Limited Ultimate trong gói Ultimate Tech có tên gọi là Ultimate Tech với giá 2100 USD. Các thiết bị an toàn thông thường như giám sát tại chỗ và cảnh báo giao thông phía sau đi kèm theo tiêu chuẩn trên SE Ultimate, Limited và Limited Ultimate, trong khi máy ảnh dự phòng là tiêu chuẩn trên nền SE.
Từ SE tới Ultimate
Trong năm 2018, giá của SantaFe SE tăng lên chỉ còn 400 đô la, lên tới 31.695 đô la. Bộ tiêu chuẩn bao gồm bánh xe nhôm 18 inch, ghế lái xe điện 8 tiếng, điều khiển khí hậu tự động hai khu và đèn pha tự động. Người mua có thể lái xe trên đường đua với giá 1750 đô la Mỹ và với gói bảo hiểm toàn diện bao gồm ghế bọc da, vô lăng bọc da và núm điều chỉnh, giám sát mù và cảnh báo chéo ngang qua, đèn LED, màn hình hiển thị thông tin về màu sắc màn hình LCD, ghế trước được sưởi nóng, gương chiếu hậu tự động mờ, chỗ ngồi của hành khách điện, cổng USB thứ ba và thang nâng tải với giá 3650 đô la.
Bước lên tới $ 39,595 SE Ultimate mua cho bạn một chiếc SantaFe 2018 7 chỗ ngồi đẹp nhất, màn hình cảm ứng 8,0 inch với hệ thống dẫn đường, ghế da, ghế trước thông gió và sưởi ấm, vô-lăng, 12 loa Infinity hệ thống âm thanh, giám sát điểm mù và cảnh báo chéo ngang phía sau, cảm biến đậu xe phía sau, phím gần nhau với nút nhấn, bánh xe 19 inch, và một cửa sổ trời. Gói 2100 đô la nói trên là lựa chọn duy nhất ngoài màu sắc và cấu hình ổ đĩa.
Nếu SantaFe 2018 6 chỗ ngồi có tốc độ cao hơn, thì Limited Edition 35.845 USD được trang bị tốt hơn so với SE cơ sở, với thang máy nâng tiêu chuẩn, tay lái bọc da và núm điều chỉnh, phím gần nhau với nút nhấn, tự động làm mờ gương chiếu hậu, giám sát tại chỗ mù với cảnh báo chéo ngang phía sau, đèn hậu LED và ghế trước nóng. Không có tùy chọn nào ngoài màu sắc và thiết lập sẵn cho tất cả bánh xe với giá 1750 USD. Cuối cùng, Santa Fe Limited Ultimate cũng được trang bị những tính năng giống như SE Ultimate, cùng với đèn LED và cũng là lựa chọn duy nhất cho gói Ultimate Ultimate với giá 2100 USD.
Không có thay đổi nào của Hyundai cho năm 2018 SantaFe dường như đã làm phá vỡ công thức âm thanh cơ bản của cơ sở cung cấp một loạt các tính năng tiêu chuẩn trong một gói hấp dẫn, thoải mái. Sự khác biệt duy nhất là bây giờ người mua sẽ có nhiều lựa chọn hơn để xem xét.

Please reload

Tìm chúng tôi