Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Hướng đi của Hyundai trong tương lai với nhiều EV tầm xa, dòng đầy đủ xe Hybrids và xe điện

September 14, 2017

 

Theo các quy định, tương lai của các loại xe chở khách ngày càng phụ thuộc nhiều vào pin và động cơ điện và ít hơn đối với bình nhiên liệu và bugi. Hyundai đã không đi tiên phong trong công nghệ điện khí hóa, nhưng công ty đã thực hiện một cách tiếp cận thực tiễn và bifurcated-phát triển một mô hình đầy đủ các mô hình hybrid và plug-in-hybrid ở một bên, và các loại xe điện chuyên dụng ở bên kia. Trong một phát hành gần đây về chiếc xe pin nhiên liệu thế hệ kế tiếp, dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào đầu năm 2018 trong khoảng thời gian Thế vận hội mùa đông ở Seoul, công ty đã có một số thông báo quan trọng về các loại xe nhập. Trong số đó: Hyundai tiết lộ rằng nó đang hoạt động trên một chiếc xe điện dài khoảng 310 dặm, sau năm 2021, và nó đang phát triển kiến ​​trúc chuyên dụng đầu tiên cho EVs - ngụ ý rằng, giống như Volkswagen với kiến ​​trúc MEB tích hợp EV-trung tâm, nó có khả năng làm việc trên toàn bộ xe mà sẽ không sử dụng động cơ đốt trong. Hyundai trước đây đã tiết lộ một số chi tiết khác về EV có tầm bay xa hơn, bao gồm cả nó sẽ có một dấu chân lớn hơn Ioniq - có lẽ một phần để tạo ra rất nhiều không gian bao bì pin. Nhà sản xuất ô tô này vẫn chưa nói gì về việc thành lập một thương hiệu phụ chỉ có điện, như Mercedes-Benz muốn tạo ra bằng thương hiệu EQ hay những gì Volkswagen có thể làm với mẫu IU của mình. xe cộ. Hiện tại, mẫu xe điện duy nhất của Hyundai, Ioniq Electric, chỉ có ở California. Các Ioniq plug-in lai, sẽ đến vào mùa thu này, sẽ được cung cấp ở 10 tiểu bang, mặc dù người dân ở các tiểu bang khác sẽ có thể đặt hàng nó.

 

"Phát triển xe điện của Hyundai Motor sẽ diễn ra theo nhiều giai đoạn", công ty cho biết trong một tiết lộ mô tả một vài cột mốc quan trọng hơn về việc tạo ra dòng xe của mình. Hyundai khẳng định theo năm dương lịch 2018 thời gian cho sự ra mắt của một phiên bản hoàn toàn bằng điện của Kona compact SUV, với một loạt các khoảng 240 dặm. Hãng đã tiết lộ rằng nó có ý định, thông qua việc nâng cấp pin, mở rộng phạm vi pin Ioniq điện của quá khứ 200 dặm càng sớm càng 2018.

Hyundai cũng khẳng định thương hiệu sang trọng của Genesis sẽ có được mô hình điện toàn bộ vào năm 2021. Trong khi đó, nhà sản xuất ô tô cho biết sẽ mở rộng dòng sản phẩm hybrid cho SUV và các loại xe lớn và mở rộng việc sử dụng hệ thống điện truyền dẫn (TMED) hiện đang được sử dụng trong mô hình Sonata và Ioniq-to với ổ bánh sau và ổ đĩa toàn cầu. Trong tất cả, Hyundai và Kia kết hợp sẽ có 31 "mô hình thân thiện với môi trường", theo công ty mẹ.

Please reload

Tìm chúng tôi