Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Hyundai Creta sắp cho trình làng phiên bản nâng cấp

May 25, 2017

Phiên bản nâng cấp của mẫu crossover Creta 2017 dự kiến sẽ được trình làng tại Ấn Độ vào năm sau, với một số thay đổi ở mặt thiết kế và động cơ.

 

Được biết, Hyundai Creta bản nâng cấp lần này đang trong giai đoạn hoàn thiện để kịp ra mắt vào đầu năm 2018 tới.

 

 

 

Người anh em là Hyundai Grand i10 vừa trình làng, thì Creta thế hệ mới cũng thông báo sự kiện ra mắt . Chúng ta có thể điểm qua một số đặc điểm nhận dạng nổi bật như: lưới tản nhiệt dạng thác nước với những thanh mạ chrome tinh tế.

 

Đồng thời cụm đèn hậu cũng được tinh chỉnh vuốt dài ra phía sau và được nối liền bởi một dải viền chrome sáng bóng nằm vắt ngang ở cốp sau.

 

Đây cũng là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc xe đô thị được trang bị hốc gió bánh xe nhằm cải thiện tính khí động học.

 

Nội thất xe sẽ không có nhiều thay đổi. Bản Creta nâng cấp này được dự đoán có cách phối màu mới với bảng đồng hồ mới và một hệ thống thông tin giải trí nâng cấp. 

 

 

 

Hyundai có thể sẽ đưa ra một số thay đổi về mặt trang bị cho từng gói nâng cấp khác nhau

Hyundai Creta hiện tại có các tùy chọn động cơ bao gồm bản máy xăng Dual VTVT 1.6L, công suất 123 mã lực, bản máy dầu Diesel U2 CRDi 1.4L cho công suất 90 mã lực và máy dầu Diesel U2 VGT CRDi 1.6L. 

 

Mặc dù hộp số sàn 6 cấp là trang bị tiêu chuẩn của Creta nhưng các phiên bản động cơ 1.6L sẽ có thêm lựa chọn hộp số tự động 6 cấp.

 

Đáng chú ý ở lần này, có nhiều khả năng sẽ không có thay đổi về động cơ ngoại trừ việc bổ sung công nghệ Mild-Hybrid, giúp cải thiện chỉ số tiêu thụ nhiên liệu. 

 

Ngoài phiên bản nâng cấp của Creta thì hãng xe Hàn Quốc cũng đang chuẩn bị cho thế hệ tiếp theo của mẫu crossover này với bản 7 chỗ.

Please reload

Tìm chúng tôi