Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Hyundai đi đầu trong “cuộc chơi mới” giúp tăng trưởng sức mua ô tô trong nước.

July 24, 2017

Sức mua ôtô trong nước đã bắt đầu có dấu hiệu “tăng nhiệt” trở lại sau những dùng dằng ở giai đoạn đầu năm với sự ra mắt hàng loạt mẫu xe mới trong ngay tháng 7.

 

Với rất nhiều chiến dịch được triển khai của cùng với rất nhiều nỗ lực vực thị trường sau nhiều tháng xuống dốc bằng cách giảm giá sản phẩm đi đôi với những gói phụ kiện hấp dẫn của các doanh nghiệp kinh doanh ô tô đã phát huy tác dụng với mức tăng trưởng 5% trong tháng 6 vừa qua.

 

 

Theo những ghi nhận cụ thể của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), mức tăng trưởng 5% so với tháng 5, tương ứng 24.365 xe đã được đến tay người tiêu dùng trong nước.

 

Không quá mới lại vì ngay tại thời điểm đầu tháng 7/2017, một số hãng xe tiếp tục tung ra nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm lôi kéo khách hàng, tăng doanh số. Không chỉ có vậy, với nhiều mẫu xe mới cũng được các hãng cho trình làng nhằm tăng thêm sự đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.

 

- Đi đầu của cuộc mở màn cho “cuộc chơi mới”, không ai khác ngoài ông lớn Hyundai Thành Công giới thiệu mẫu xe cỡ nhỏ Hyundai Grand i10 sedan CKD (lắp ráp trong nước) vào ngày 5/7 vừa qua.

 

 

 

Tại các thị trường trong nước, Hyundai Grand i10 sedan được phân phối với 9 phiên bản sedan và hatchback cùng 6 lựa chọn màu sắc: Trắng, Cam, Bạc, Đỏ, Vàng cát, Xanh dương.

 

Hiện giá bán của Grand i10 sedan CKD thấp nhất là 340 triệu đồng, cao nhất với phiên bản đặc biệt có giá 435 triệu đồng.

 

Hyundai Grand i10 sedan bản lắp ráp trong nước sẽ sở hữu trang bị khối động cơ xăng Kappa 1.2L MPI, công suất đạt 86 mã lực và mô-men xoắn cực đại 120Nm, đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp. Mức tiêu thụ nhiên liệu công bố cho phiên bản số sàn và số tự động lần lượt đạt 9.2 lít/100km.

Please reload

Tìm chúng tôi