Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Hyundai Elantra 2018 Sport Sử dụng động cơ của Veloster công suất lên đến 201hp

October 10, 2017

 

Thị trường Hàn Quốc thường cho chúng ta một cái nhìn tổng quan về những gì sắp tới từ Hyundai và Kia ở Mỹ, thường chỉ với tên kiểu khác nhau. Đó là những gì chúng tôi nghĩ khi nhìn thấy chiếc Elantra 2018 Sport mới được trưng bày ở đó, và phát ngôn viên Jim Motoror của Hyundai Motor America khẳng định rằng về cơ bản chúng ta nên kỳ vọng từ Elantra Sport sắp tới. Hyundai trước đây xác nhận chiếc sedan nhanh hơn sẽ đến Mỹ vào cuối năm nay.

Elantra 2018 Sport sử dụng động cơ bốn xi lanh 1,6 lít Veloster Turbo tăng áp cùng công suất 201 mã lực và mô men xoắn 195 pound-feet giống như trong chiếc coupe nở funky. Mong đợi sự lựa chọn giữa một hộp số ly hợp kép bảy tốc độ và một hộp số tay sáu tốc độ để đi kèm với nó. Các nâng cấp nhỏ gọn thể thao để một hệ thống treo phía sau đa liên kết, thay thế các thiết lập tiêu chuẩn Elantra / Avante-chùm tia. Khách hàng của Hàn Quốc có thể lựa chọn một gói hàng Extreme bao gồm các thanh ổn định được nâng cấp, các lò xo và sốc khác nhau, và một bánh sau. Chúng tôi hy vọng nâng cấp hệ thống treo sẽ là tiêu chuẩn của Elantra Sport.

Hyundai đã thực hiện một số chỉnh tinh tế tinh tế để báo hiệu hiệu suất của mô hình thể thao. Chân phía dưới, lỗ hổng lớn hơn ở phía trước, và bộ khuếch tán phía sau với hai đầu xả xả ra để có được thông báo nhanh chóng. Bên trong, ghế phía trước có bộ đệm lớn hơn và có một tay lái dưới cùng dưới cùng. Vỏ bằng sợi cacbon đã hoàn thiện dáng vẻ thể thao.

Hiện tại, Elantra duy nhất có ở Mỹ sử dụng động cơ bốn xi lanh 2,0 lít chạy trên chu kỳ Atkinson, tạo ra mô-men xoắn 147 mã lực và mô-men xoắn 132 lb-ft. Một chiếc Eco trim sẽ tham gia vào dòng sản phẩm vào mùa xuân này với hộp số ly hợp kép 4 xi lanh 1,4 lít tăng áp 1,4 lít. Với thể thao, Hyundai sẽ có một gia đình của các mô hình để thu hút một phần lớn người mua trong phân khúc.

Please reload

Tìm chúng tôi