Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Hyundai Elantra 2020 Sẽ Cập Nhật Hộp Số CVT Theo Hyundai Global

May 22, 2019

 

CẬP NHẬT 14/05/19: Hyundai đã công bố thông tin đầy đủ về Elantra 2020, xác nhận rằng CVT sẽ thay thế hộp số tự động sáu cấp trước đây trên hầu hết các cấp độ cắt. Hộp số tay sáu tốc độ trước đây có sẵn trên mẫu SE cơ sở bị hủy bỏ, dẫn đến tăng giá cơ sở là $ 1750, lên $ 19,870. Điều đó bù đắp phần nào bởi một số tính năng mới, bao gồm kiểm soát khí hậu tự động hai vùng và các tính năng an toàn chủ động như cảnh báo va chạm phía trước, phanh khẩn cấp tự động và hỗ trợ giữ làn đường. Mẫu xe Elantra Sport 2020 cũng giảm hộp số tay sáu cấp tiêu chuẩn và hiện chỉ có sẵn với hộp số tự động ly hợp kép bảy tốc độ, trong khi mẫu Elantra Eco, tiếp tục sử dụng động cơ bốn xi-lanh 1,4 lít và bốn động cơ tăng áp. ly hợp hộp số tự động, tăng động cơ dừng lại.

Chỉ vài năm trước, Hyundai Elantra thế hệ thứ năm đã bị lôi kéo vào vụ bê bối tiết kiệm nhiên liệu với kết quả cuối cùng là Hyundai và Kia phải trả khoản tiền giải quyết 41,2 triệu đô la cho 33 tiểu bang vì làm sai lệch xếp hạng EPA khi cho rằng chiếc xe compact này có 40 chiếc mpg trên đường cao tốc. Xếp hạng cho năm mô hình 2011 đến 2013 Elantras đã được sửa đổi thành đường cao tốc 38 mpg ít thân thiện với quảng cáo.

Khi lần đầu tiên Hyundai giới thiệu thế hệ thứ sáu của chiếc xe compact của mình cho năm mô hình 2017, nó đã bổ sung một mức trang trí Eco với động cơ 1,4 lít inline-bốn tăng áp và hộp số tự động ly hợp kép. Một lần nữa, Hyundai tuyên bố xếp hạng đường cao tốc EPA 40 mpg nhưng lần này thực sự. Và bây giờ, cho đến năm 2020, sẽ còn có nhiều mẫu Elantra đạt được xếp hạng đường cao tốc EPA được ca ngợi, nhờ hộp số tự động biến đổi liên tục (CVT) mới cho động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít cơ sở của xe.

Trang web của EPA cho thấy hai mẫu xe Hyundai Elantra 2020 với động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít và hộp số tự động biến đổi liên tục. Những mô hình này trước đây đã sử dụng hộp số tự động sáu cấp và đạt được xếp hạng EPA lên tới 33 mpg kết hợp, 38 đường cao tốc và 29 mpg trong khi truyền dẫn mới vượt qua các con số lên tới 35 mpg kết hợp, đường cao tốc 41 mpg và thành phố 31 mpg trong mô hình cơ sở Elantra SE. Các số của Elantra 2020 phù hợp với xếp hạng EPA của Kia Forte 2019 có liên quan, cũng sử dụng CVT: Lần đầu tiên sử dụng loại xe này của Kia và Kia.

Chúng tôi vẫn chưa nghe thông tin chi tiết về các bản cập nhật cho chiếc hatchback của Elantra, Elantra GT. Có thể nó cũng sẽ nhận được CVT và bỏ hộp số tay có sẵn cho năm 2020, mặc dù chúng tôi hy vọng điều đó sẽ không xảy ra vì chúng tôi rất thích Elantra GT Sport với động cơ tăng áp và hộp số sáu cấp.

Please reload

Tìm chúng tôi