Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Hyundai khai tử mẫu sẽ hạng sang Genesis tại Anh do không bán được hàng

July 17, 2017

Sau những lần thất bại trong việc lôi kéo khách hàng vương quốc Anh, Hyundai đã chính thức cho khai tử mẫu xe sang Genesis và có những động thái chuyển hướng tập trung sang các thị trường khác.

 

 

Hyundai khai tử Genesis ở Anh vì lý do khách hàng thích Mercedes-Benz và BMW hơn

Khách hàng Anh chuộng Mercedes-Benz và BMW, Chính vì vậy mà việc loại bỏ Genesis được Hyundai triển khai.

 

Genesis được biết tới là một thương hiệu xe sang, được Hyundai tách riêng, nó đã trở thành thương hiệu cao cấp của hãng xe hơi Hàn Quốc và đã có những thành công nhất định tại thị trường Mỹ. 

 

Thành công ở Mỹ không đồng nghĩa với việc xuất sắc tại Anh, mọi việc dường như đang diễn ra theo chiều hướng thảm hại với tình hình kinh doanh khá ảm đảm.

 

 

Theo Autocar đưa tin, từ năm 2015, chỉ có đúng 50 mẫu Hyundai Genesis cao cấp được bán ra ở Anh, điều này cho thấy bất chấp mọi nỗ lực của Hyundai là bất lực nhằm đưa mẫu sedan này trở thành đối thủ nặng ký của BMW 5-Series và Mercedes-Benz E-Class.

 

Về quyết định khai tử Genesis tại Anh, giám đốc điều anh Hyundai tại Anh quốc, Tony Whitehorn nhận định: “Genesis ngay từ đầu chưa bao giờ được phát triển cho thị trường châu Âu, nó được tạo ra cho thị trường Hàn Quốc và Mỹ. 

 

Genesis cho thấy một chiếc xe saloon với một động cơ 3.8 lít không thực sự là những gì được ưa chuộng ở châu Âu, và đặc biệt ở Anh”.

Please reload

Tìm chúng tôi