Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Hyundai lọt vào Top 2 thương hiệu bán chạy nhất Việt Nam

May 18, 2017

Nhà sản xuất và phân phối Hyundai vừa công bố số liệu bán hàng cộng dồn trong năm 2016 vừa qua. Cho thấy, tổng sản lượng bán hàng ôtô Hyundai tính đến hết quý 3 đạt 25.000 chiếc, tăng lên tới 33% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Với số liệu đó, thương hiệu đến từ Hàn Quốc đã chính thức nắm giữ vị trí thứ 2 về sản lượng bán hàng tại thị trường ôtô du lịch Việt Nam, vượt xa rất nhiều các thương hiệu còn lại và chỉ chịu thua dưới ông lớn Toyota.

 

 

>>> Xem ngay mẫu Hyundai SantaFe 2017 được nhiều người tin tưởng nhất

 

Một báo cáo mới đây nhất từ Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) cho biết, trong giai đoạn 9 tháng năm 2016, thương hiệu thành viên là Toyota hiện đang nắm giữ vị trí số 1 với tổng sản lượng bán hàng cộng dồn hơn 39.000 chiếc. 

 

Đứng ngay sau đó là Hyundai là 2 thương hiệu do Trường Hải quản lý là Mazda và “gà nhà” Kia với mức sản lượng xấp xỉ 23.000 chiếc. Thương hiệu ôtô du lịch đắt khách thứ 4 tại Việt Nam là Ford với hơn 21.000 chiếc bán ra trong 9 tháng.

 

Nói chung thị trường ôtô Việt Nam hiện nay Hyundai đang là một trong những thương hiệu có danh mục sản phẩm dày đặc nhất và trải rộng ở hầu hết mọi phân khúc, trừ phân khúc xe bán tải.

 

Điều gây sức hút đó là sau khi đồng loạt đưa 3 đại lý tiêu chuẩn 3S toàn cầu mới đi vào hoạt động chỉ trong vòng một tháng trở lại đây, Hyundai trở thành hãng xe sở hữu hệ thống đại lý tiêu chuẩn 3S lớn nhất tại Việt Nam với tổng cộng 35 đại lý. Nếu tính cả các chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền thì Toyota vẫn là "đại gia" khi đạt con số 44. 

 

Bên cạnh việc nắm giữ vị trí á quân về sản lượng bán hàng và vị trí số 1 về hệ thống phân phối, trong 2 năm liên tiếp trở lại đây, Hyundai tại Việt Nam được J.D.Power đánh giá cao nhất về mức độ hài lòng của khách hàng khi mua xe mới.

Please reload

Tìm chúng tôi