Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Hyundai Sonata 2018 ra mắt nhiều nâng cấp nhằm cạnh tranh với nhiều đối thủ

May 15, 2017

Về diện mạo bên ngoài, Hyundai Sonata 2018 dành cho thị trường Bắc Mỹ không có nhiều khác biệt so với phiên bản tại Hàn Quốc ra mắt tháng trước, nhưng cũng gây chú ý bằng mặt trước thể thao với lưới tản nhiệt lớn hơn và cụm đèn pha LED.

 

Hyundai Sonata 2018.

 

>> Xem ngay giá xe Elantra 2017 có thể bạn sẽ quan tâm

 

Nhìn chung ta đã thấy rõ phong cách thể thao tương mới tiếp tục xuất hiện ở phần đuôi với cụm đèn hậu điều chỉnh, la-zăng hợp kim. Bản Sonata Sport và Sonata 2.0T khác nhau ở lưới tản nhiệt, cản trước và viền cửa sổ.

 

Hơn nữa, không gian cabin của Sonata 2018 có cụm điều khiển điều chỉnh, vô-lăng 3 chấu. Khách hàng sẽ tìm thấy cổng sạc USB ở hàng ghế sau vô cùng tiện lợi, hệ thống thông tin giải trí cũng được nâng cấp, hệ thống định vị cải tiến...

 

 

 

Về khía cạnh an toàn, Sonata 2018 trang bị hệ thống phát hiện điểm mù tiêu chuẩn cùng cảnh báo giao thông phía sau thông minh. Một vài phiên bản có hệ thống cảnh báo chuyển làn đường và chức năng hỗ trợ giữ làn đường được hãng nâng cấp.

 

 

 

Tuy nhiên những thông tin chi tiết về khả năng vận hành chưa được tiết lộ, nhưng có thể thấy Hyundai xác nhận bản Sonata 2.0T sẽ sử dụng động cơ tăng áp 2.0L, công suất 245 mã lực, đi kèm hộp số tự động 8 cấp thay cho loại 6 cấp trước đây.

Please reload

Tìm chúng tôi