Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

HYUNDAI TUCSON & GENESIS G90 DẪN ĐẦU NGHIÊN CỨU VỀ CHỈ SỐ TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ CỦA J.D.POWER 2017

March 13, 2017

FOUNTAIN VALLEY, California, ngày 10 tháng 03 năm 2017 - Nghiên cứu về Chỉ số Kinh nghiệm Công nghệ của J.D. Power 2017 đã đặt tên cho Hyundai TucsonHyundai Genesis G90 là trải nghiệm khách hàng tổng thể với công nghệ xe hơi trong các phân khúc xe nhỏ và trung bình. Cuộc nghiên cứu khai mạc đánh giá kinh nghiệm, sử dụng và tương tác giữa người lái xe với công nghệ lái xe trung tâm. Mỗi mô hình vượt trội hơn so với sự cạnh tranh trong phân khúc của họ, với Tucson xếp hạng cao nhất trong sáu loại đánh giá - bảo vệ va chạm, tiện nghi và tiện lợi, hỗ trợ lái xe, giải trí và kết nối và điều hướng. Genesis G90 vượt trội so với 20 xe khác để xếp hạng cao nhất trong phân khúc cạnh tranh của nó.

 

Ông Mircea Gradu, giám đốc kỹ thuật và chất lượng, Hyundai Motor America cho biết: "Các công nghệ an toàn và tiện lợi cao cấp là điều quan trọng nhất đối với nhiều người lái xe và chúng tôi rất vui mừng vì mô hình của chúng tôi đã vượt quá mong đợi ở những phân khúc đông đúc này. "Là người đầu tiên thực hiện và chuẩn hóa các công nghệ an toàn hàng đầu như tự động phanh khẩn cấp và cảnh báo khởi hành cho đến các tính năng giải trí bao gồm tích hợp Apple CarPlay® và Android Auto ™, Hyundai cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ tốt hơn cho một trải nghiệm lái xe và chủ sở hữu tốt hơn . "

 

Hyundai Tucson được trang bị các tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm cảnh báo khởi hành, phát hiện điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau, hỗ trợ thay đổi ngõ, cảnh báo dự phòng và phanh khẩn cấp tự động (AEB). Tucson cung cấp một màn hình LCD màu 7 inch tiêu chuẩn với camera phía sau và chức năng màn hình cảm ứng để hoạt động trực quan. Android Auto và Apple CarPlay cũng có sẵn cùng với sự tích hợp "mắt miễn phí" của Apple Siri®. Trên trang bị Tucson được trang bị, các ứng dụng phổ biến như Pandora® Internet Radio đã được tích hợp với hệ thống đa phương tiện.

 

Hyundai Genesis sử dụng một bộ công nghệ an toàn cho người lái xe được gọi là Sensory Surround SafetyTM. Genesis cung cấp hệ thống phanh khẩn cấp tự động (AEB), Hệ thống kiểm soát hành trình thông minh với Cảnh báo Lái xe (Lane Departure Warning - LDW) để cung cấp mức an toàn bổ sung này, Hệ thống Theo dõi Lỗ đường (LKA), Hệ thống Phát hiện Mù (BSD), Điều khiển Độ ổn định Điện tử (ESC) Hỗ trợ Thay đổi Chỗ (LCA), Cảnh báo qua Khắc phục Kháng giao sau (RCTA) và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, Genesis còn hỗ trợ Chế độ Lái xe Hỗ trợ Chỉ đạo Khẩn cấp giúp tự động thay đổi cài đặt điều khiển ổn định điện tử (ESC) theo hướng phù hợp với chỉ đạo khẩn cấp để tránh tình huống sụp đổ mặt trước. Genesis cũng cung cấp một loạt các công nghệ tiện dụng và các giải pháp giải trí / giải trí như hệ thống âm thanh Lexicon® Discrete Logic 7 Surround bao gồm các đầu cắm phương tiện truyền thông của SiriusXM® Radio, HD Radio, và iPod / USB. Hệ thống định vị DIS cao cấp cho Genesis cung cấp màn hình 9,2 inch High Definition, độ phân giải 720p (một phân đoạn đầu tiên), ổ SSD (Solid State Drive) 64 GB cho đa phương tiện và hệ thống âm thanh cao cấp Lexicon.

 Công bố giá xe Hyundai Genesis g90 tại Việt Nam!

J.D. Power là một công ty tiếp thị, thông tin người tiêu dùng và công ty dữ liệu và phân tích giúp khách hàng của mình đo lường, hiểu và cải thiện các chỉ số hoạt động quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng và lợi nhuận của họ. Các tiêu chuẩn công nghiệp của J.D. Power, nền tảng dữ liệu và phân tích duy nhất và danh tiếng về tính độc lập và uy tín đã thiết lập công ty là một trong những nhà cung cấp nổi tiếng và đáng tin cậy nhất trên thế giới về tiếng nói của Khách hàng. Được thành lập vào năm 1968, J.D. Power có trụ sở tại Costa Mesa, California và có văn phòng ở Bắc / Nam Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu. Để biết thêm thông tin về đánh giá xe và xếp hạng, bảo hiểm xe hơi, bảo hiểm y tế, xếp hạng điện thoại di động, và nhiều hơn nữa

 

HYUNDAI THÀNH CÔNG

Hyundai THÀNH CÔNG, có trụ sở tại HÀ NỘI, là một chi nhánh của Công ty Hyundai Motor của Hàn Quốc. Xe Hyundai được phân phối trên khắp Việt Nam bởi Hyundai THÀNH CÔNG và được bán và cung cấp thông qua 120 đại lý trên toàn quốc. Tất cả các loại xe Hyundai mới được bán tại Việt Nam đều được bảo hiểm bởi chương trình Bảo hiểm Hyundai Assurance, bao gồm bảo hành giới hạn thời gian 3 năm / 100.000 km mới, bảo hiểm giới hạn của Hyundai 5 năm / 100.000 dặm và 5 năm miễn phí Hỗ trợ bên đường.

Please reload

Tìm chúng tôi