Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Kỳ nghỉ mát của đại gia đình Hyundai Giải Phóng

September 22, 2017

Kỳ nghỉ mát của đại gia đình Hyundai Giải Phóng: Về với núi rừng

Sapa – thành phố trong sương chào đón chúng tôi bằng cái nắng trong xanh và bầu trời mát lành với những đám mây lưng chừng núi cùng với sương mù thi thoảng tạt qua xe. Sau những ngày lao động vất vả lao động hết công suất để mang lại cho những khách hàng của Hyundai Giải Phóng sự hài lòng cao nhất. Hôm nay chúng tôi tạm gác lại những công việc bộn bề thường ngày để tổ chức một kỳ nghỉ ngơi cho các nhân viên cần mẫn, để có dịp được nghỉ ngơi, ăn , chơi cùng nhau làm tăng tình đoàn kết giữa nội bộ công ty cùng với đó chắc chắn sẽ làm cho tinh thần của mọi người được cải thiện đáng kể sau những ngày làm việc căng thẳng.

 

 

Đúng như lời chia sẻ của anh Tuyển – TGĐ công ty – “chúng tôi tạm quên đi những quy trình, quy định, chỉ tiêu, doanh số, sự hài lòng khách hàng hay những tuân thủ cứng nhắc hàng ngày…để được hòa mình với thiên nhiên với con người, tuổi trẻ là mình cùng nhau –khoác vai đi từ sang tới đêm !”

Quả là chúng tôi chẳng có gì ngoài sức khỏe và tuổi trẻ! Sức trẻ ấy được chứng minh trong công việc hàng ngày là sự bứt phá đầy thành công trong suốt 8 năm qua, liên tiếp đạt các thành tựu lớn mà các đại lý khác chưa có được. Là sự ra đời của Hyundai Giải Phóng chi nhánh Trường Chinh bên cạnh người anh em lớn tuổi Hyundai Giải Phóng, để khi đến hôm nay chúng tôi tự hào mỗi khi được nhắc tên: Hyundai Giải Phóng. Và cũng với sức trẻ ấy, tại không gian mênh mông dịu mát của đất trời Sapa nay – chúng tôi được thể hiện tất cả những gì tuyệt vời nhất của tình đồng đội, an em trong công ty, sự đoàn kết một nhà, lòng nhiệt huyết và sự hứng khởi của tuổi trẻ!

ảnh

 

Xuất phát từ Hà Nội lúc 9h30 đêm chúng tôi đến Sapa lúc 5h sáng, cả đoàn nghỉ ngơi và ăn bữa sáng vui vẻ với nhau, xong mọi người dạo quanh thành phố rồi đúng 11h chúng tôi tập trung và bắt đầu đi vào bản người dân tộc để tìm hiểu văn hóa nơi đây, hít thở không khí trong lành và thưởng thức các món ăn truyền thống nơi đây. Bầu trời nắng nhẹ cùng với làn sương mù mờ ảo nơi đây,  thật làm cho con người ta cảm giác như đang ở trốn “tiên cảnh”.

Đến 3h chiều mọi người rục rịch đi về khách sạn nhỏ xinh, khá sạch đẹp cho 1 chương trình hứa hẹn đầy ắp tiếng cười và hết mình với sức trẻ của Hyundai Giải Phóng.

 

Quả đúng như vậy, tiếng cười, niềm vui, sự phấn khích là những cảm xúc rõ rệt trên gương mặt của các bạn trẻ. Sau những ngày làm việc và cống hiến không biết mệt mỏi vì sự hài lòng của khách hàng với mỗi chiếc xe bán ra hay mỗi chiếc xe rời xưởng dịch vụ, chúng tôi lại một lần được thỏa sức “bung lụa” và hết mình trong cuộc chơi.

 

Thật may mắn cho chúng tôi khi lên đây được tham gia Chợ Tình SaPa, một đêm đáng nhớ đối với chúng tôi –anh em Hyundai Giải Phóng, đây không phải là nơi diễn ra các hoạt động “mua bán tình cảm” như mọi người vẫn lầm tưởng, chỉ khi đến đây chúng tôi mới hiểu ra rằng là ở đây, cái tình, cái nghĩa không được bán cũng chẳng ai mua, tất cả đều dựa trên nguyên tắc tự nguyện. Thật vui khi 2/3 số anh chị em trong đoàn đều chưa xây dựng gia đình, mọi người cùng ca hát, cùng nhau nhảy múa, hòa mình với các chàng trai và cô gái người dân tộc Dao,Tày, hay cả những du khách từ nhiều miền tổ quốc cùng đến đây, giường như không có khoảng cách giữa mọi người. Tình đoàn kết của mọi người lại một lần nữa được thắt chặt hơn – đó chính là sự tiếp lửa, là niềm tin của chúng tôi vào sự phát triển của công ty. Cũng như bao thành viên khác, chúng tôi chọn Hyundai Giải Phóng làm ngôi nhà thứ 2 của mình!

 

 

Lên Sapa –Lào Cai thì không thể không lên đỉnh núi cao nhất Đông Dương, đỉnh Fansipan. Sáng hôm sau đúng 9h chúng tôi tập trung và bắt đầu hành trình leo núi của mình, thời điểm hiện tại thì để lên đỉnh núi không còn quá khó khăn như trước khi đã có cáp treo, chặng đường 15phut không quá dài nhưng cũng đủ để mọi người chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời ở độ cao hàng ngàn mét. Đó là rừng Hoàng Liên Sơn nguyên sinh rập rạp, là thung lũng Mường Hoa đầy thơ mộng, là toàn cảnh dãy Hoàng Liên Sơn hung vĩ. Càng lên cao mây càng nhiều hơn, nhiệt độ giảm xuống và nếu có gió thì cáp treo sẽ đung đưa một chút để thử thách lòng can đảm của chúng tôi. Sau khi vào ga chúng tôi cùng nhau đi bộ lên đỉnh mất khoảng 25p, khi mọi người cùng nhau lên tới đỉnh, cảm giác của những người chiến thắng. cùng nhau hò hét thật sảng khoái, cũng giống như cảm giác khi đại lý Hyundai Giải Phóng luôn dẫn đầu doanh số bán hàng.

Kỳ nghỉ khép lại với những niềm vui còn lắng đọng, ngày mai, trở lại với những công việc thường ngày nhưng sẽ là một cảm nhận tuyệt vời trong tâm trí chúng tôi – chúng tôi thật tự hào khi là một trong những thành viên của Đại gia đình Hyundai Giải Phóng.

 

 

 

Please reload

Tìm chúng tôi