Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Lộ hình ảnh của Hyundai Kona trên đường phố Bồ Đào Nha

May 11, 2017

Hãng xe Hàn Quốc mới đây đã để lộ một số hình ảnh của chiếc Kona hoàn toàn mới khi nó đang thực hiện cảnh quay quảng cáo trên đường phố Bồ Đào Nha.

 

Từ những tấm ảnh được AutoWeek ghi lại, chúng ta có thể thấy rõ chiếc SUV cỡ B có thiết kế hiện đại với màu sơn đỏ bắt mắt bị bắt gặp đang thực hiện các cảnh quay quảng cáo trên đường phố tại Bồ Đào Nha. Chiếc xe bị lộ gần như hoàn toàn thiết kế bên ngoài với các đường nét quen thuộc từng xuất hiện trên mẫu xe Concept được trưng bày tại các triển lãm quốc tế trước đó.

 

 

 

Nhìn vào phần đầu đầu xe được sở hữu lưới tản nhiệt có thiết kế đặc trưng của Hyundai, tuy nhiên các chi tiết còn lại rất phá cách như đèn pha có hình dạng dẹt, trong khi đó khu vực đèn sương mù lại to ra. 

 

Nhìn một chút bên hông thì Hyundai Kora tỏ ra xuất sắc với phong cách thể thao và thời trang của nó, còn mui được vuốt dần về phía đuôi xe, trong khi đó mâm xe có kích thước lớn đi cùng lốp mỏng, dự đoán xe sử dụng la zăng có kích thước 17 inch. 

 

Thiết kế thời trang được thể hiện khá rõ qua phần mui được sơn đen của xe, đuôi xe có nhiều đường nét giống Tucson nên cho phong cách năng động, thể thao hơn.

 

 

 

Hyundai Kona được đặt tên theo vùng đất ven biển phía Tây thuộc Hawaii nổi tiếng về cà phê, đúng theo truyền thống dùng tên các địa danh ở Mỹ. Mẫu xe này sẽ nằm dưới phân khúc của Tucson, kích thước tương tự như Creta nhưng được đầu tư triệt để hơn vì Hyundai nhắm đến thị trường toàn cầu, thay vì chỉ châu Á như Creta và i20 Active.

 

Có rất ít thông tin được Hyundai tiết lộ cho chiếc SUV mới này, theo đại diện của hãng xe Hàn Quốc thì đây là mẫu xe có không gian nội thất tốt nhất trong phân khúc cũng như các đặc điểm thiết kế được cải tiến, chứa đựng hướng đi tương lai cho các mẫu SUV thế hệ tiếp theo của hãng, sẽ được ứng dụng trên các đàn anh SUV ở thế hệ sau. 
 
Hyundai Kona sẽ là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với Mazda CX-3, Honda HR-V, Chevrolet Trax và thậm chí cả Nissan Juke, Renault Captur hay Opel Mocca X.

Please reload

Tìm chúng tôi