Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Lý do khiến cho bạn mua ngay một chiếc ô tô cỡ nhỏ

August 16, 2017

Ngày càng nhiều người nhận ra rằng một chiếc xe nhỏ gọn hoàn toàn có thể hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết nhất từ cuộc sống. Thực tế đã chứng minh nhận định này, hiện nay có rất nhiều người đã lựa chọn xe cỡ nhỏ thay cho chiếc SUV cỡ lớn.

 

Hãy cùng điểm danh những yếu tố giúp tạo nên một chiếc xe cỡ nhỏ hoàn hảo – chiếc xe sẽ khiến bạn phải nở nụ cười mãn nguyện mỗi khi cầm lái.

 

 

 

1. Động cơ mạnh mẽ

 

Không nhất thiết động cơ mạnh mẽ sẽ đi đôi với kích thước lớn. Vì vậy việc kết hợp động cơ cỡ nhỏ với bộ tăng áp động cơ hiện đại, đã tạo ra rất nhiều chiếc xe nhỏ gọn và tiện lợi – một sự lựa chọn hoàn hảo rất phù hợp với túi tiền của bạn.

 

Nếu bạn chỉ lái xe dạo quanh thành phố và đi làm vào mỗi ngày thì những động cơ nhỏ hơn thường chỉ tiêu hao nhiên liệu ở mức thấp.

 

2. Dễ dàng điều khiển

 

Kể cả khi bạn không phải là một tay đua chuyên nghiệp, chắc chắn bạn vẫn muốn điều khiển chiếc xe cỡ nhỏ của mình một cách dễ dàng.

 

Một số yếu tố khác cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng trải nghiệm của người lái xe.

 

 >>> Tại sao Hyundai Elantra 2017 lại được người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng đến vậy?

 

3. Không gian yên tĩnh

 

Trải nghiệm cảm giác lái xe cũng được cải thiện thông qua việc giảm tiếng ồn, độ rung và độ xóc trong khoang xe. NVH là công nghệ rất ít khi được chú ý nhưng lại vô cùng quan trọng trong việc giảm thiểu tối đa những tiếng động, sự rung lắc và tiếng ồn là điều rất phiền toái khi vào trong xe.

 

4. Công nghệ thông minh được tích hợp trên mọi loại xe

 

Những công nghệ thông minh như hỗ trợ làn đường, đỗ xe đúng cách, kiểm soát tốc độ,  màn hình cảm ứng hiện đại hay hệ thống âm thanh cao cấp sẽ giúp việc tham gia giao thông thường nhật trở nên dễ chịu hơn.

 

Từ đó có thể thấy cần rất nhiều yếu tố góp phần tạo nên một chiếc xe đem lại những trải nghiệm thú vị cho người lái. Với những chiếc xe có kích thước nhỏ gọn, đó là sự tổng hòa của sức mạnh động cơ, khả năng vận hành ấn tượng, những công nghệ hiện đại và cảm nhận thực tế trong khoang lái.

Please reload

Tìm chúng tôi