Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

RÒ RỈ HÌNH ẢNH GENESIS G70 SEDAN SPORT TRƯỚC NGÀY RA MẮT TẠI HÀN QUỐC

September 9, 2017

Genesis G70 sedan thể thao mới đã bị rò rỉ trong một loạt hình ảnh trước khi ra mắt vào cuối tháng này.

G70 sẽ chia sẻ nền tảng bánh sau và động cơ tăng áp với Kia Stinger. Động cơ Stinger được trang bị động cơ 2.0 lít 255 mã lực hoặc động cơ V6 4.2 lít 3.3 lít. Hệ thống tự động tám cấp là phương tiện truyền tải duy nhất và ổ bánh xe cũng có sẵn. Chúng tôi hy vọng cùng một thiết bị xuất hiện trong G70, mặc dù chúng tôi có thể thấy một sức mạnh hơn nhiều được cung cấp.

 

 

 xem thêm: Genesis G80 2018 Sport AWD sắp về Việt Nam

 


Dựa trên những hình ảnh này, G70 sẽ có một vẻ ngoài thể thao mà là một chút curvaceous hơn Stinger. Những chiếc xe được nhìn thấy ở đây đang mặc bánh xe hợp kim lớn với bộ phanh màu đỏ (có thể là cùng một chiếc Brembos có mặt trên Stinger) cùng với các ống xả đôi hình bầu dục lớn. Không có gì đáng ngạc nhiên, mặt trước được chi phối bởi lưới tản nhiệt lưới đơn lớn của Genesis. Đèn pha và những gì chúng tôi cho là đèn chiếu sáng ban ngày thấp được phủ bởi một màng trắng bảo vệ.

Nội thất là kiểu Genesis điển hình với vỏ bọc kim cương đen trên cửa ra vào, một tay lái thể thao với cần số bằng nhôm, một bộ chọn bánh hình chữ T và khâu tương phản trắng. Hình ảnh nội thất ở đây không cho chúng tôi biết nhiều điều gì khác, vì vậy chúng ta phải chờ thêm vài tuần để có được hình ảnh tốt hơn trên cabin.

Please reload

Tìm chúng tôi