Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Rò rỉ những hình ảnh về Hyundai i20 trên đường chạy thử

July 7, 2017

Chiếc Hyundai i20 thế hệ thứ 3 được bắt gặp khi đang chạy thử với diện mạo gần như đã được thiết kế với những thay đổi hoàn toàn.

 

Khoảng thời gian trước đó, Hyundai i20 thế hệ thứ hai từng được ra mắt cách đây 3 năm và đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của xe và dự kiến sẽ xuất hiện trong năm sau.

 

 

Nếu bạn có để ý thì các mẫu cập nhật giữa chu kỳ đều không có sự thay đổi lớn ở thiết kế. Nhưng với i20 thì ngược lại, bản cập nhật sắp tới của Hyundai i20 sẽ gần như thay đổi hoàn toàn ở phần đầu xe. 

 

Bắt gặp một số hình ảnh bị rò rỉ của Hyundai i20 trên đường thử có thể thấy Hyundai i20 thế hệ 2018 có hệ thống đèn sương mù mới, cao và nhỏ hơn so với bản cũ hơn nữa kết hợp với cản trước trông rất bắt mắt hơn so với người tiền nhiệm.

 

Hiện tại bản tiền nhiệm đang sở hữu hệ thống đèn halogen, Và đương nhiên hãng xe hơi Hàn Quốc cũng nhanh chóng bắt kịp xu thế thời đại khi trang bị cho mẫu xe mới hệ thống đèn LED.

 

 

Được biết, các đối thủ khác có cùng phân khúc với i20 như như Renault Clio hay Volkswagen Polo hiện đều sẵn có hệ thống đèn LED ở phía trước. Về phía sau, hệ thống đèn hậu cũng được tinh chỉnh và vị trí gắn biển số nay đã được dời đi cao hơn. Có vẻ như phần cản trên nóc được kéo dài ra.

 

 

 

Hiện vẫn chưa có chính xác các hình ảnh về nội thất của i20 mới. Tuy nhiên, nhiều người mong chờ bản nâng cấp sẽ có các đường nét trang trí hệ thống điều khiển hiện đại nhất. Và thông tin về động cơ xe vẫn còn là một bí ẩn và liệu hãng có tận dụng các khối động cơ hiện tại hay không.

 

Theo như dự kiến, Hyundai i20 bản cập nhật mới sẽ xuất hiện vào đầu năm sau.

Please reload

Tìm chúng tôi