Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Thị trường ô tô biến động ra sao sau chiến dịch giảm giá vừa qua

August 8, 2017

Chưa bao giờ, thị trường ô tô biến động mạnh như trong thời gian vừa qua khi giá của nhiều loại xe liên tục được giảm giá mạnh tay. Đứng trước cuộc đua giảm giá để thu hút khách hàng, các hãng xe Hàn Quốc cũng không kém cạnh. Trong đó, có hãng trong vòng chưa tới 1 tháng đã 2 lần đưa ra chiến dịch giảm giá xe.

 

Hyundai - nhà sản xuất ô tô hàng đầu tại Hàn Quốc - cũng liên tục cho triển khai các chương trình giảm giá, khuyến mại cho những mẫu xe của mình được phân phối trên thị trường Việt Nam.

 

Trong đó không thể không kể Huyndai Tucson khi đây là mẫu ô tô được giảm giá nhiều nhất.

Mẫu ô tô giảm mạnh nhất của trong đợt này là Huyndai Tucson. Theo chương trình giảm này, khách hàng mua Tucson có thể nhận ngay 20 triệu tiền mặt cùng bộ phụ kiện đi kèm trị giá 30 triệu đồng. 

 

 

Nếu không nhận phụ kiện, tổng mức ưu đãi khi mua lên tới 40 triệu đồng. Hiện giá bán thực tế tại đại lý của Tucson lần lượt là 981 triệu đồng và 976 triệu đồng lần lượt cho 2 phiên bản 2017 và 2016.

 

Không chỉ có Tucson mà mẫu SUV Santa Fe cũng được giảm từ 30-40 triệu đồng hoặc nhận phụ kiện trị giá 50-70 triệu đồng. Theo đó, hiện giá bán thực tế tại đại lý của Santa Fe dao động từ 1,060- 1,235 tỷ đồng.

 

Chú ý ở đây nhất là chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, Huyndai  đã giảm giá xe tới 2 lần. Đây là động thái khá lạ của một hãng ô tô đang kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

 

Trước đó, vào đầu tháng 6, Hyundai đã đưa ra nhiều ưu đãi lớn cho khách mua xe. Theo đó, trong tháng 6 này, tất cả các mẫu xe Hyundai đều được giảm giá từ 10-70 triệu đồng.

 

>>> Xem chi tiết và thông tin về SantaFe 2017 chắc chắn làm bạn ngạc nhiên

 

Cụ thể, Hyundai Santa Fe là mẫu xe được giảm giá nhiều nhất ước tính lên đến 70 triệu đồng. Nếu mua SantaFe phiên bản 2016, khách sẽ được ưu đãi, giảm giá thêm vài chục triệu đồng.

 

Mẫu sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất thị trường Việt Nam Hyundai Grand i10 cũng được giảm giá.

 

 

Mẫu sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất thị trường Việt Nam Hyundai Grand i10 cũng được giảm khoảng 7,5 triệu đồng. Đồng thời khi mua khách hàng còn nhận được quà tặng phụ kiện trị giá 15 triệu đồng đối với tất cả các phiên bản. Hiện giá bán thực tế của 16 phiên bản Grand i10 dao động từ 350,4-482,1 triệu đồng.

Please reload

Tìm chúng tôi