Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Hyndai, Mazda, Kia... tiếp tục giảm giá khủng trong tháng 8

August 19, 2017

Bước sang tháng 8, khi thời điểm tháng 7 âm lịch (tháng Ngâu hay tháng cô hồn) đang cận kề, các hãng xe xem ra vẫn đua nhau giảm giá ôtô nhằm thu hút người mua. Hay ở chỗ không chỉ các mẫu ế ẩm góp mặt trong đợt giảm giá siêu khủng này mà ngay cả giá hàng loạt xe ăn khách cũng giảm mạnh, có xe giảm giá tới 200 triệu đồng.

 

Điểm qua một số mẫu xe đứng top trong lần giảm giá này:

 

Mazda CX-5

 

 

Không thể kể đến Mazda CX-5 - khi mà nó đang chiếm vị trí số 1 trong phân khúc crossover - tuy giảm giá liên tiếp trong những tháng gần đây nhưng trong tháng 8 này vẫn tiếp tục giảm kịch sàn. Vừa giảm giá vừa tặng quà, giá xe Mazda CX-5 giảm hơn 40 triệu, dao động 793-899 triệu đồng.

 

Honda

 

 

Với mức giảm kỷ lục của Mazda CX-5 nhưng thực sự vẫn chưa là gì so với đối thủ Honda CR-V. Chỉ khoảng một tuần trước, hãng Honda cũng giảm giá sốc cho CR-V. rồi những ngày sau đó kể từ ngày 8/8, mức giá mới của dòng crossover này giảm từ 110 đến 170 triệu đồng tùy từng phiên bản. 

 

Hyundai

 

 

Hãng xe có thê nói được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại vào trong tháng 8, liên doanh ô tô Hàn Quốc là Hyundai Thành Công vẫn duy trì giá khuyến mại từ 40-70 triệu đồng cho 2 mẫu xe ăn khách của mình là Elantra và SantaFe.

 

 

>>> Xem điều gì khiến giá xe SantaFe 2018 giảm mạnh nhất từ trước đến nay, khiến nhiều người ồ ạt đi mua sợ bỏ lỡ cơ hội.

 

Suzuki

 

Không thể thiếu hãng Suzuki đến từ Nhật Bản trong thời gian nóng này được, khi mà hãng giảm mạnh cho các mẫu xe của hãng tại Việt Nam từ 50-110 triệu. Mức giảm cao nhất thuộc về Ciaz 92 triệu đồng và Swift 110 triệu đồng.

 

Kia Morning

 

 

Một mẫu xe có xuất xứ Hàn Quốc khác là Kia Morning đang trở nên 'hot' hơn bao giờ hết vì hiện chỉ còn 310 triệu đồng/chiếc. Thật kinh ngạc với giá bán này. Điều gì đã xảy ra với mẫu xe chủ lực luôn đạt doanh số bán cao nhất của Kia tại thị trường Việt Nam này vừa được giảm thêm từ 5-7 triệu đồng so với mức giá bán công bố trước đó hồi tháng 7.

 

Nissan X-Trail

 

 

 

Một đối thủ khác của CX-5 đó chính là Nissan X-Trail cũng liên tục được ưu đãi từ đầu năm cho đến nay. Trong tháng 8 này, khách hàng mua Nissan X-Trail sẽ được tặng tiền mặt từ 10-40 triệu đồng, kèm bộ quà tặng là bộ định vị AVN, 1 bộ thảm sàn.
a

Please reload

Tìm chúng tôi