Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Tổng quan về Santa Fe 2018 - Mẫu xe ăn khách nhất hiện nay

July 19, 2017

1. Tóm tắt xe Santa Fe 2018

 

 

Santa Fe 2018 là chiếc SUV lớn nhất và chỉ có ba hàng do ông lớn Hyundai cung cấp , đứng trước Tucson và Santa Fe Sport nhỏ hơn. Santa Fe sẽ có giá khởi điểm cao thứ ba trong toàn bộ dòng xe.

 

2. Tổng quan về Santa Fe 2018

 

 

Hyundai Santa Fe 2018 là một trong ba dòng đã được làm mới vào năm mô hình 2017, vì vậy mong đợi những thay đổi nhỏ nhất cũng khiến mọi người quan tâm cho năm mô hình 2018. 

 

Hệ thống động cơ là mô-men xoắn 4,3 lít V-6 công suất 290 hp, công suất đạt 290 mã lực và được trang bị hệ thống tự động sáu cấp, và sẽ trở lại như một hệ thống động cơ duy nhất. 

Phía trước bánh lái sẽ là thiết kế tiêu chuẩn, với toàn bộ bánh xe có sẵn.

 

Các tính năng hiện có như hệ thống dẫn đường màn hình cảm ứng 8.0-inch với âm thanh cao cấp của Android Auto và Infinity với công nghệ Quantum Logic Surround Sound và Clari-Fi Music Restoration sẽ trở lại và Apple CarPlay có thể sẽ trở thành tiêu chuẩn đối với một số vỏ xe thay vì nâng cấp bằng tay.

 

3. An toàn của Santa Fe

 

 

Hyundai Santa Fe năm 2018 sẽ trở lại đầy bất ngờ với một camera chiếu hậu tiêu chuẩn hoàn toàn mới, hệ thống camera đa điểm, điều khiển hành trình thích ứng với Stop / Start, Cảnh báo khởi hành, phanh khẩn cấp tự động với dò tìm người đi bộ, và ánh sáng động Bending Light (quay đèn pha theo cùng một hướng Như tay lái khi quay) với High Beam Assist.

 

4. Thực tế

 

 

Hyundai Blue Link sẵn có cung cấp Khởi động Từ xa với Điều Khiển Khí hậu, Khôi phục Xe bị Tội và Khóa và Mở khóa Khóa từ xa.

Please reload

Tìm chúng tôi