Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

TOP 10 MẪU XE DU LỊCH BÁN CHẠY NHẤT QUÝ I 2017 THEO THỐNG KÊ CỦA VAMA

April 13, 2017

Theo số liệu chính xác được VAMA cung cấp thì đứng đầu danh sách những chiếc xe được bán ra nhiều nhất quý I năm 2017 vẫn là Toyota Vios, luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng mua số lượng lớn do xe sở hữu thế mạnh về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ và đặc biệt là “bán lại không mất giá nhiều”, dễ sử dụng với trang bị vừa đủ dùng,...Với 1415 xe được bán ra trong quý I 2017 tuy đã giảm 444 (-33.33%) xe so với cùng kỳ năm trước, tuy nhiên Toyota Vios vẫn cho một kết quả khả quan để mẫu xe này tiếp tục được Toyota Việt Nam lắp ráp trong nước vào thời gian tới.

Một điều đáng chú ý là mẫu xe Vios lại “được lòng” khách hàng Miền Bắc hơn Miền Nam với doanh số ngoài Bắc cao hơn 46% so với khu vực Miền Nam.

Cái tên tiếp theo được nằm trong TOP 10 xe bán chạy nhất quý I 2017 đó là Hyundai Grand i10, tuy không nằm trong VAMA nhưng với doanh số của dòng xe Grand i10 được Hyundai Thành Công thống kê là 1327 xe được bán ra trong quý I thì Hyundai Grand i10 đang đứng ở vị trí thứ 2. Mẫu xe nhỏ gọn phân khúc A này đang có doanh số tăng trưởng rất tốt, được rất nhiều những khách hàng mua xe số lượng lớn chú ý đến, người dân Việt tin dùng bởi Grand i10 là chiếc xe được nhập khẩu nguyên chiếc, hoạt động rất ổn định, phụ tùng thay thế nhanh, option hiện đại......Càng ngày có càng nhiều người lựa chọn Hyundai Grand i10 2017 để chạy gia đình, chạy dịch vụ thay thế cho vị trí độc tôn của Toyota Vios ngày trước. Với định hướng phát triển như hiện tại thì Hyundai Việt Nam sẽ còn tiến xe hơn nữa.

Đứng thứ 3 trong danh sách những chiếc xe bán tốt nhất 2017 là Toyota Innova, 1 cái tên khá quen thuộc đối với khách hàng mua xe tại Việt Nam, dòng xe 7 chỗ khá rộng rãi của Toyota đứng ở vị trí số 3 với 1107 xe được bán ra trong quý I năm 2017. Khác hẳn với Vios thì Toyota Innova lại được người Miền Nam ưa chuộng hơn rất nhiều, chiếm 73% doanh số của dòng xe này.

Vị trí thứ 4 cũng là một cái tên khá xứng đáng của hãng xe Ford, xe Ford Ranger với 1014 xe được đưa đến tay khách hàng trong quý I 2017. Điều này không chỉ ghi nhận dấu ấn thành công của dòng xe bán tải Mỹ này mà còn hơn thế nữa nó đang còn ghi dấu ấn về sự thay đổi như cầu sử dụng xe ô tô của người tiêu dùng Việt Nam. Với thế mạnh về tính đa dụng, vượt mọi địa hình, thiết kế mạnh mẽ ấn tượng... hơn thế nữa dòng xe bán tải này chỉ bị áp mức thuế trước bạ có 2%, tiết kiệm khá nhiều chi phí sử dụng xe.

Cái tên đứng thứ 5 trong danh sách này là một đại diện của KIA, nằm trong phân khúc A thì KIA Morning đang là cái tên thứ 2 được tin dùng trong phân khúc này sau Hyundai Grand i10, dòng xe được Trường Hải lắp ráp này rất được lòng khách hàng do chi phí để sở hữu xe khá là thấp, hệ thống máy khá ổn định trong thời gian sử dụng.

Dưới nữa lần lượt là những cái tên: Toyota Fortuner, Mazda 3, Honda City, Mazda CX5, Hyundai Elantra, Ford Ecosport.

 

 

 

 

Please reload

Tìm chúng tôi