Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Trang bị hệ thống giải trí hiện đại trên Hyundai Elantra 2017

April 19, 2017

Hyundai Elantra 2017 được trang bị Apple CarPlay và Android Auto

 


Lựa chọn mức giá dễ chịu hơn, khách hàng mua mẫu xe Hyundai Elantra 2017 hoàn toàn mới còn có thể lựa chọn sử dụng Apple CarPlay hoặc Android Auto.

 

Cả hai hệ thống này được tích hợp sẽ xuất hiện trên màn hình cảm ứng Dislay Audio 7 inch của Elantra 2017, thiết bị cũng bao gồm camera lùi và hệ thống định vị 8 inch.

 

Hệ thống Apple CarPlay và Android Auto sẽ cho phép người sử dụng điện thoại thông minh để đồng bộ thiết bị của họ với hệ thống thông tin giải trí của xe, giúp giảm sự sao nhãng.

 

 

ông Mike O'Brien, phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Hyundai Bắc Mỹ cho biết: "Bằng việc đưa Apple CarPlay và Android Auto vào Elantra, chúng tôi đang thực hiện cam kết mang đến nhiều tiện ích hơn cho những người lái hiện đại thời nay với mức giá hợp lý".

 

Theo như thông tin trước, Hyundai Elantra 2017 được bán với giá từ 17.150 USD tại Mỹ (chưa bao gồm 895 USD phí vận chuyển và bốc dỡ). Mức giá này dành cho bản 2.0L 4 xy-lanh công suất 147 mã lực, hộp số sàn 6 cấp.

 

Hyundai đặt nhiều kỳ vọng vào mẫu Elantra hoàn toàn mới và mong muốn model này sẽ dẫn đầu phân khúc compact sedan đầy tính cạnh tranh ở thị trường Mỹ.

Please reload

Tìm chúng tôi