Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Hình ảnh Hyundai Tucson 2018 phiên bản thường màu trắng

October 8, 2017

 

Hyundai Tucson, được thiết kế lại cho năm 2018, là một chiếc crossover nhỏ gọn được bán chạy như bánh nóng chảy - cho đến nay trong năm nay, doanh thu đã tăng gần gấp đôi so với con số vào tháng 6 năm ngoái. Vì vậy, Hyundai không cần phải thay đổi nhiều cho năm 2018 để giữ thời gian tốt cán, và nó đã không. Tucson năm 2018 đã đến, đầy đủ với chỉ một vài điều chỉnh nội thất bao gồm Android Auto và Apple CarPlay sẵn có và một hệ thống âm thanh mới, cùng với một số sửa đổi ít chú ý khác đến cabin. Mặc dù chúng tôi rất vui khi thấy phần mềm tích hợp smartphone của Apple và Android hiện đã được cung cấp trên Tucson 2018, nhưng đó chỉ là một điều nhỏ nhoi mà nó chỉ ở cấp độ hạn chế cấp cao nhất. Đó là vì Tucson Limited là mẫu duy nhất trong dòng sản phẩm có màn hình cảm ứng lớn hơn, 8,0 inch với tính năng điều hướng tương thích với Apple CarPlay và công nghệ Android Auto. Các mẫu SE, Eco (hình ảnh) và Sport được trang bị màn hình cảm ứng nhỏ hơn, 5,0 inch, ít nhất cũng bao gồm một camera sao lưu và luồng âm thanh Bluetooth. (Gần đây, Hyundai đã công bố các bản cập nhật phần mềm bổ sung thêm Apple CarPlay và Android Auto vì vậy sẽ không áp dụng cho các hộp số thấp hơn).

 

 

So với các phiên bản đặc biệt thì Hyundai Tucson 2018 phiên bản thường thiếu 1 số tính năng đó là:

Tính năng rửa đèn pha, phiên bản thường của Tucson 2018 cũng không được trang bị, một tính năng khá hữu dụng cho xe đi ở đường bụi bẩn

Đèn pha dạng bi LED, ở Tucson 2018 bản thường hiện nay đang được trang bị đèn Halogen

Cửa sổ trời toàn cảnh Panorama và Taplo siêu sang cũng không được trang bị ở Tucson 2018 phiên bản thường

Cốp điện thông minh và phanh tay điện tử, ga tự động cũng chưa được trang bị trên phiên bản tucson 2018 thường

Ngoài ra thì ở phiên bản thường chỉ được trang bị 2 túi khí an toàn so với 6 túi khí ở phiên bản đặc biệt

 

 

 

 

 

 

 

Kết hợp tiết kiệm trọng lượng của Eco với bánh xe 17 inch và lốp xe nhỏ hơn - hứa hẹn giảm được sức cản của lăn so với thiết kế 19 inch trên Sport and Limited - và bạn sẽ có được ước tính kinh tế nhiên liệu EPA cao nhất trong dãy Tucson. Trong hàng ghế lái trước, Eco được đánh giá cao ở thành phố 26 mpg và đường cao tốc 33 mpg; với toàn bộ bánh xe, đó là 25/31 mpg. Những con số có từ 2 đến 5 mpg tốt hơn so với SE và 1 đến 3 mpg tốt hơn so với Sport và Limited với cùng một hệ thống truyền động.

Giá bán khuyến nghị của Hyundai Tucson 2018 bản thường là 805.000.000 VNĐ

Đại Lý Hyundai Giải Phóng - Chi nhánh 68 Trường Chinh

SDT: 0932244333

bán xe Tucson với giá tốt nhất thị trường Hà Nội

Please reload

Tìm chúng tôi