Please reload

Bài viết gần đây

HYUNDAI TUCSON 2018 CKD với mức Tiêu Hao Nhiên Liệu đáng kinh ngạc

October 24, 2017

1/10
Please reload

Quan tâm nhất

Xe "Wagon" là gì? A (Sắp xếp, Loại Trong) Quy tắc phân loại rõ ràng trong thị trường

October 16, 2017

 

Nếu bạn đủ tuổi để có một thiếu niên sống dưới mái nhà của bạn, bạn sẽ nhận ra điện thoại Western Electric 500 ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải giải thích những gì nó được cho là thiếu niên, mặc dù sự ám ảnh điện thoại của cây trồng hiện tại của thanh thiếu niên. Khi những toa xe được gom vào và thay thế bằng những chiếc xe chéo, SUV được chế tạo dựa trên các thân xe giống như thân xe thay vì cấu tạo thân xe và khung riêng biệt. Chúng tôi hình dung sớm gặp những vấn đề tương tự với Ford Country Squires và Oldsmobile Vista Cruisers.
Thật vậy, ngày càng khó phân biệt giữa các toa xe và xe chéo. Và sau đó có độ dốc trơn là toa xe. Sự phổ biến của Subaru Outback, đã khiến Tập đoàn Volkswagen theo kịp với Audi A4 Allroad và Volkswagen Golf Alltrack. Xe Cross Country của Volvo là những cựu chiến binh của phân đoạn, với công ty hiện đang cung cấp các phiên bản gần như chắc chắn của V60 và V90. Giờ đây, ngay cả Buick, nhà cung cấp hàng rào gỗ nửa thế kỷ như Roadster Estate 1947, đặt chân lên sỏi với Regal TourX sắp tới. Có nên coi bất kỳ loại xe nào trong số những chiếc xe này là xe chở rác? Máy tính trong túi của bạn thực sự là điện thoại?
 

 


001. LENGTH VS. HEIGHT: Wagon dài hơn chiều cao so với crossover. Đây là nền tảng của tỷ lệ bóng mượt của họ.
002. WIDTH VS. X GRO LÝ NỒNG CẦU: Các xe tăng cũng hẹp hơn và đi xuống dưới vỉa hè. Giải phóng mặt bằng cho crossover.
003. TRUNG TÂM VẠCH: Kích thước của chúng cung cấp cho các toa xe thấp hơn nhiều trọng trường trọng lực hơn crossover, cải thiện xử lý và chất lượng đi xe.
004. KHU VỰC HÀNG ĐẦU: Đo từ sàn lên mái nhà, toa xe có thể có khối lượng hàng hoá tổng thể ít hơn, nhưng thường chứa nhiều hành lý và thiết bị mà không cản trở tầm nhìn phía sau, do định hướng kho hàng của chúng.
Danh mục xe ô tô là những gì-như âm u như bùn puddles những AllCrosses và BackTraXes và CroSSports được thiết kế để ford-không có định nghĩa definitive cho toa xe. Cố gắng viết một bản thân và bạn sẽ gặp rắc rối. Là một toa xe đơn giản chỉ là một thiết kế bốn cửa, hai hộp với một không gian hàng kín? Vâng, nhiều nhà sản xuất ôtô đã đưa ra hai loại toa xe trong quá khứ, những chiếc xe như Chevrolet Nomad, Ford Pinto, và Volkswagen Fox. Một chiếc toa chắc chắn phải dựa trên xe hơi, phải không? Không cần thiết. Chevrolet Suburban ban đầu được gọi là wagon trong nhiều thập kỷ. Và đừng quên Jeep Grand Wagoneer, chiếc xe có toa xe ngay trong tên của nó. Ngay cả chiếc minivan Chrysler đầu tiên được gọi là "ma thuật ma thuật"; thủ thuật của nó là nó đã thực hiện các toa xe ga thông thường nhưng tất cả đều biến mất.
Nếu chúng ta muốn trở nên đồi bại, chúng ta có thể nói rằng tất cả crossover đều là toa xe. Trong bảng thông số kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi đề cập đến hầu hết các thiết kế hai hộp như một chiếc hatchback. Nhưng đối với mục đích của chúng tôi ở đây, điều đó sẽ không làm.
Thay vào đó, chúng ta hãy làm ngược lại để cố gắng xác định cái gì làm cho một toa xe không phải là chéo và một chéo không phải là toa xe. Bắt đầu với những chiếc toa xe hiện tại không thể tranh cãi được: chiếc Wagon thể thao BMW 3-Series, toa xe Mercedes-Benz E-class và Volvo V90. Với đôi mắt của chúng tôi, mỗi người đều là một người gây sửng sốt, vẻ bề ngoài của nó có vẻ đúng với lập trường đúng - thấp và dài. Những tỷ lệ này là những gì làm cho một toa xe trông giống như một chiếc xe hơi hơn một xe tải, và trong những chiếc xe này, chúng tương tự: chiều dài khoảng 2,6 lần chiều rộng, và chiều rộng khoảng 1,3 lần chiều cao. Những chiếc toa mới khởi hành như Dodge Magnum và E61 BMW 5-series có tỷ lệ tương tự. Đây là giá trị trung bình của chiếc xe toa tàu hiện đại của chúng tôi.
Nhưng điều thực sự thú vị là khi bạn nhìn vào chiếc crossover được bán bởi BMW, Mercedes và Volvo, bạn sẽ tìm thấy một bộ cân bằng khác. X3, GLE, và XC90 đều có chiều dài khoảng 2,5 lần chiều rộng của chúng, và chiều rộng khoảng 1,1 lần chiều cao của chúng. Và chạy các con số trên các xe wagonoidal khác tạo ra kết quả dự đoán được. Butch wagons có xu hướng có tỷ lệ chiều dài-to-width cao hơn của wagons đúng, nhưng tỷ lệ chiều rộng thấp hơn chiều cao của crossovers do tăng chiều cao đi của họ. Hatchback thông thường hơn là ngược lại, vì chúng ngắn hơn và thiếu không gian chở hàng của toa xe.
Bây giờ, điều này có nghĩa là Volkswagen Golf SportWagen không phải là toa xe? Tỷ lệ chiều dài và chiều rộng của nó tăng lên một chút, theo định nghĩa của chúng tôi. Nhưng chắc chắn Golf là một toa tàu và Subaru Outback cũng là một trong số đó, cũng nhờ vào việc giải phóng mặt bằng rất lớn. Tuy nhiên, cả hai đều nhìn một phần, và mỗi người có một dòng dõi dài như một toa xe. Toán học sẽ bị nguyền rủa sau đó - bài kiểm tra voi là đủ tốt cho chúng ta. Khi nói đến toa xe, chúng ta biết một khi chúng ta nhìn thấy nó.
 

 


Wagon Specs, A-V
Những ngày mà mỗi chiếc sedan tạo thành nền tảng cho kiểu dáng của xe coupe, convertible và wagon đã qua đi. Nhưng với các nhà sản xuất ô tô liên tục tìm kiếm các hốc mới, đừng ngạc nhiên nếu số lượng các mô hình toa xe tăng từ 10 chiếc có sẵn trong năm 2018. Chúng tôi nhấn mạnh 8 chiếc tại đây. Xem ở đây cho Mercedes-Benz E400 và ở đây cho Porsche Panamera Sport Turismo mới.

 

Xem thêm: Hình ảnh Hyundai Accent 2018 (Verna) tiết lộ ở Mỹ

Please reload

Tìm chúng tôi